ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

อาเล็ก แฮปปี้! แฟนคลับทำเซอร์ไพรส์ด้วยโปรเจกต์วันเกิดทั่วกรุง พร้อมออนไลน์มีตติ้งสุดฟิน

อาเล็ก แฮปปี้! แฟนคลับทำเซอร์ไพรส์ด้วยโปรเจกต์วันเกิดทั่วกรุง พร้อมออนไลน์มีตติ้งสุดฟิน

15 กันยายน เป็นวันคล้ายวันเกิดของนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ขวัญใจแฟนๆ อย่าง อาเล็ก ธีรเดช โดยปีนี้มีอายุครบ 32 ปีพอดี แม้ว่าปีนี้จะต้องเจอกับวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด-19 จนไม่สามารถไปรวมตัวทำกิจกรรมด้วยกันได้เหมือนเคย แต่เหล่า “Tlek” ก็พร้อมใจกันทำเซอร์ไพรส์ ด้วยโปรเจกต์อวยพรวันเกิดแบบน่ารักทั่วทั้งกรุงเทพฯ

โดยล่าสุด อาเล็ก ได้โพสต์รูปของตัวเองด้วยรอยยิ้มสดใส ขณะที่เดินทางไปถ่ายภาพคู่กับโปรเจกต์ต่างๆ ที่แฟนคลับทำให้ อาทิ จอ LED หน้าศูนย์การค้ามาบุญครอง, ป้ายอวยพรรถตุ๊กตุ๊ก และ Cup sleeve ที่ร้าน Cannabis Bar Silom พร้อมกับข้อความว่า

“งืออออ ปีนี้ tlex_fc มี projects ให้ในวันเกิดด้วย จริงๆแล้วแค่ความรักและการสนับสนุนที่ทุกคนมีให้มาตลอด เราก็ไม่ได้ต้องการอะไรแล้วจริงๆ แค่นั้นมันก็มากเกินกว่าที่เราควรจะได้รับแล้ว แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งเหล่านี้มันก็ทำให้เรายิ้ม และปลื้มใจจริงๆ ขอบคุณทุกคนมากๆน้าาา รัก ???? ช่วงนี้ใครแวะเวียนไปเจอ project เหล่านี้ ทั้ง Tuktuk, จอLED, Cup sleeve ก็อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดกันด้วยยยยยย

เมื่อคืน Online Meeting สนุกมาก แหกปากมาก เสียงแหบเลย ถึงไม่ได้เจอตัวกันแต่ก็ยังสนุกและอบอุ่นเนอะ

คลิปสุดท้าย : มีที่ไหน ไปซื้อเค้กเอง เอามาปิดไฟเอง จุดเทียนเอง เซอร์ไพรส์เอง ร้องเพลงเอง5555 แต่อย่างน้อยก็ได้เป่าเค้กกับทุกๆคน แถมเซอร์ไพรส์จากที่บ้าน Happy แล้ว :)”

ภาพ : lekteeradetch