ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

Coldplay เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ “My Universe” ที่ได้ร่วมงานกับวง BTS ในวันที่ 24 กันยายนนี้

Coldplay เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ “My Universe” ที่ได้ร่วมงานกับวง BTS ในวันที่ 24 กันยายนนี้

เป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับแฟนเพลงของ 7 หนุ่มวง BTS และคนที่เฝ้ารออัลบั้มชุดที่ 9 ของ Coldplay เพราะล่าสุด Coldplay ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาเตรียมปล่อยเพลงใหม่ “My Universe” ในวันที่ 24 กันยายน ซึ่งซิงเกิลใหม่นี้เป็นหนึ่งในอัลบั้ม “Music of the Spheres” และความพิเศษของซิงเกิลนี้ คือ พวกเขาได้ร่วมงานกับบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลกอย่าง BTS ตามความคาดหมาย

โดยมีข้อมูลเพิ่มเติมว่า “My Universe” เป็นเพลงที่ 2 ของอัลบั้มนี้ ซึ่งจะถูกร้องเป็นภาษาอังกฤษและภาษาเกาหลี อีกทั้ง Coldplay และ BTS ยังได้ลงมือเขียนร่วมกัน และได้ Max Martin โปรดิวเซอร์ชื่อดังมาคอยดูแลการผลิต นับเป็นการ Collaboration ของ 2 แนวดนตรีที่น่าจับตามองอย่างมาก

<iframe src="https://www.facebook.com/plugins/post.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fcoldplay%2Fposts%2F402625734567082&show_text=true&width=500" width="500" height="610" style="border:none;overflow:hidden" scrolling="no" frameborder="0" allowfullscreen="true" allow="autoplay; clipboard-write; encrypted-media; picture-in-picture; web-share"></iframe>