ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

สมการรอคอย! ‘LALISA’ ซิงเกิลเดี่ยวแรกของ ลิซ่า ลลิษา จัดเต็มทั้งร้อง-เต้น และแฟชั่นแบบสุดปัง

สมการรอคอย! ‘LALISA’ ซิงเกิลเดี่ยวแรกของ ลิซ่า ลลิษา จัดเต็มทั้งร้อง-เต้น และแฟชั่นแบบสุดปัง

ทันทีที่เข็มนาฬิกาเดินเข้าสู่วันใหม่ 10 กันยายน 2564 #TodayIsLalisaDay ก็ทะยานขึ้นอันดับ 1 บนเทรนด์ทวิตเตอร์ในไทยและอีกประเทศทั่วโลกทันที ซึ่งนี่คือโมเม้นต์สำคัญที่ชาวบลิ๊งค์รอคอย เพราะเป็นวันที่ ลิซ่า ลลิษา เมมเบอร์สาวไทยในวง BLACKPINK จะเปิดตัวซิงเกิลเดี่ยวและอัลบั้มเดี่ยวแรกของตัวเอง โดยใช้ชื่อไตเติลว่า ‘LALISA’

สำหรับกำหนดการปล่อยเพลงคือ 11.00 น. ตามวันและเวลาประเทศไทย มีแฟนๆ ทั่วโลกเข้าไปรอติดตามชมนับล้าน ซึ่งในเพลง ‘LALISA’ ลิซ่า ก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง จัดเต็มทั้งร้อง เต้น และซาวด์ดนตรีในชวนขยับตาม พร้อมทั้งยังอัดแน่นไปด้วยแฟชั่นแบบปังๆ หลายลุค แต่หนึ่งในลุคที่สร้างความฮือฮาอย่างมาก คงหนี้ไม่พ้นชุดไทยสีเหลือทอง ผลงานการออกแบบจากแบรนด์ ASAVA ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นไทยในตัวเธอด้วย

สำหรับ ‘LALISA’ เป็นการใช้ชื่อจริงของ ลิซ่า ให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงความมั่นใจ ความรักและความเชื่อมั่นของเธอ ลิซ่า สร้างชื่อเสียงด้วยตัวเองในฐานะศิลปินไอคอนแห่งวงการวัฒนธรรมเกาหลี และนี่ก็เป็นเวลาที่เธอจะแสดงพรสวรรค์ และความสามารถใหม่ๆ แถมเธอยังมีส่วนร่วมในการออกแบบอัลบั้ม โฟโต้บุ๊ค โปสการ์ดแบบแรนด้อม และอีกมากมายเพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับแฟนเพลงทุกคน สำหรับกำลังใจที่ส่งมาให้ และร่วมสร้างปรากฏการณ์สำคัญครั้งหนึ่งในฐานะศิลปินร่วมกับเธอ