ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

S.D.F ประกาศข่าวการเปลี่ยนแปลงในรอบ 10 ปี โบกมือลา แกรมมี่ฯ พร้อมร่วมงานค่ายใหม่ “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์”

S.D.F ประกาศข่าวการเปลี่ยนแปลงในรอบ 10 ปี โบกมือลา แกรมมี่ฯ พร้อมร่วมงานค่ายใหม่ “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์”

ก่อนหน้านี้มีคนตาดีแอบเห็น แชมป์-นิตินันท์ จันทร์เดชา นักร้องนำวง S.D.F โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพ บันทึกข้อตกลงยกเลิกสัญญาศิลปิน บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ในวันที่ 5 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา แฟนเพลงหลายคนต่างเข้ามาสอบถามว่าหมดสัญญาแล้วจะไปอยู่กับค่ายไหน ซึ่ง แชมป์ S.D.F. ก็ไม่ได้เข้ามาตอบอะไร นอกจากโพสต์ขอบคุณว่า “แอบใจหายเหมือนกันนะ อยู่มา 8 ปี ต้องขอบคุณแกรมมี่มากๆ ที่คอยดูกันมาตลอด ให้เราได้มีเพลงดีๆ หลายเพลง ตลอดจนค่ายที่เราเคยอยู่ WE Records, Nevermind และ Grand Musik พี่ๆ ทีมงานที่น่ารักทุกคน ขอบคุณจากใจครับ หลังจากนี้จะเป็นก้าวใหม่ของ S.D.F  รอติดตามกันนะครับ”

ล่าสุด แชมป์ S.D.F ได้โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้งว่า “วันนี้กับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่” ขณะเดียวกันเพจค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ก็ได้โพสต์เปิดตัวศิลปินวง S.D.F  ที่ได้ย้ายมาอยู่กับค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์อย่างเป็นทางการ “S.D.F และ Khaosan Entertainment จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง” และทางเพจยังโพสต์ต้อนรับศิลปินใหม่ “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ขอต้อนรับสมาชิกใหม่ S.D.F วงร็อคมากความสามารถที่อยู่บนเส้นทางสายดนตรีมากว่า 10 ปี” พร้อมคลิปฝากเนื้อฝากตัวจากศิลปินวง S.D.F  ทั้ง 3 คน ได้แก่ แชมป์-นิตินันท์ จันทร์เดชา (ร้องนำ), เบียร์-ธนิต เทียนป้อม(กีตาร์) และ ไท-จีรศักดิ์ ไฝสิงห์ (เบส) “สวัสดีครับ พวกเรา S.D.F การเดินทางบนเส้นทางสายดนตรีครบ 10 ปีกับค่ายใหม่ บ้านหลังใหม่ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ครับ พวกเราก็จะผลิตผลงานเพลงที่ดีกว่าเดิม และก็จัดเต็มกว่าเดิมครับ ผลงานของพวกเราพร้อมปล่อยให้แฟนๆ ฟังกันเร็วๆ นี้ครับ S.D.F และข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอนครับ”

มีคอมเม้นท์จากแฟนคลับหลายคนตื่นเต้นที่เห็น S.D.F ย้ายมาอยู่กับค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งเป็นค่ายเดียวกับศิลปินรุ่นพี่ POWER PAT ที่แชมป์เคยได้ร่วมงานจิตอาสาและคุ้นเคยกันดี งานนี้แฟนคลับเตรียมจับตาดู เร็วๆ นี้ อาจมีโปรเจกต์ดีๆ ให้ลุ้นกันต่อแน่นอน