ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

กองประกวดแต่งตั้ง อินดี้ จอห์นสัน เป็นตัวแทนสาวไทยชิงมงกุฎ Miss Grand International 2021 ที่ จ.ภูเก็ต

กองประกวดแต่งตั้ง อินดี้ จอห์นสัน เป็นตัวแทนสาวไทยชิงมงกุฎ Miss Grand International 2021 ที่ จ.ภูเก็ต

กองประกวด Miss Grand Thailand ได้มีประกาศแต่งตั้งตัวแทนสาวไทย ที่จะขึ้นเวทีประชันความงามในการประกวด Miss Grand International 2021 ซึ่งจะถูกจัดขึ้นที่ จ.ภูเก็ต ในช่วงปลายปีนี้ สืบเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทั้งในไทยและอีกหลายประเทศยังคงน่าเป็นห่วง ทำให้ไม่สามารถจัดการประกวดเพื่อเฟ้นหาตัวแทนสาวไทยในปีนี้ได้ และสาวงามที่กองประกวด Miss Grand Thailand แต่งตั้งให้เป็นตัวแทนประเทศในปีนี้คือ อินดี้ จอห์นสัน เจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 1 Miss Grand Thailand 2020 นั่นเอง

“เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ในประเทศไทย ณ ขณะนี้ที่ยังคงมีการระบาดอย่างหนัก และมีผู้เสียชีวิตต่อวันเป็นจำนวนมาก ดังนั้น เพื่อให้สอดคล้องต่อความปลอดภัย และเป็นไปตามมาตรการของรัฐในขณะนี้ จึงขอประกาศให้ทราบว่า กองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ขอแต่งตั้ง อินดี้ จอห์นสัน รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 เป็นตัวแทนประเทศไทยในการเข้าร่วมประกวด Miss Grand International 2021”

สำหรับกำหนดการของการประกวด Miss Grand International 2021 จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 4 ธันวาคม 2564 ที่ จ.ภูเก็ต อย่าลืมติดตามและเป็นกำลังใจให้กับ อินดี้ จอห์นสัน ในฐานะตัวแทนสาวไทยเพื่อลุ้งคว้ามงกุฎในเวทีนี้