ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม! ภาพของ พัคซอจุน ที่สนามบิน เป็นการเดินทางไปถ่ายภาพยนตร์ The Marvels

ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม! ภาพของ พัคซอจุน ที่สนามบิน เป็นการเดินทางไปถ่ายภาพยนตร์ The Marvels

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวให้แฟนคลับฮือฮาว่า พัคซอจุน (Park Seo Jun) นักแสดงชื่อดังชาวเกาหลีใต้ กำลังพิจารณารับบทในภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง The Marvels หรือ Captain Marvel 2 พร้อมกับการลุ้นว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร แล้วเขาจะเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้หรือไม่

กระทั้งล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 3 กันยายน ปรากฏภาพของนักแสดงหนุ่ม พัคซอจุน ที่สนามบินอินชอน พร้อมๆ กับคำถามจากแฟนคลับว่า เขากำลังจะเดินทางไปไหน ก่อนที่ต้นสังกัดอย่าง Awesome ENT. จะออกมาคอนเฟิร์มภายหลังจากนั้นไม่นานว่า

“ภาพดังกล่าวเป็นภาพของ พัคซอจุน ขณะกำลังเดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์ที่ลอสแองเจลิสในช่วงบ่ายวันนี้ ขอบคุณที่ให้ความสนใจต่อความท้าทายครั้งใหม่ของ พัคซอจุน ส่วนรายละเอียดของบทบาทและตัวละครที่ พัคซอจุน ได้รับ รวมถึงช่วงเวลาและสถานที่การถ่ายทำ จะมีการประกาศให้ทราบในภายหลัง”

สำหรับ The Marvels หรือ Captain Marvel 2 เป็นผลงานการกำกับของ Nia Dacosta และมีรายชื่อนักแสดงนำระดับท๊อปของฮอลลีวูด Brie Larson, Zawe Ashton, Teyonah Parris และ Iman Vellani เป็นภาพยนตร์เฟส 4 ของจักรวาลมาร์เวล โดย พัคซอจุน จะกลายเป็นนักแสดงเกาหลีคนที่สองที่ได้ร่วมงานกับทาง Marvel Studios ต่อจากนักแสดง มาดงซอก ที่แสดงในเรื่อง Eternals ส่วนกำหนดการเข้าฉายในสหรัฐอเมริกา วางไว้ในวันที่ 11 พฤศจิกายน ปี 2022