ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

กอล์ฟ อัครนันท์ และ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา มอบเครื่องผลิตออกซิเจนให้ผู้ป่วยติดเชื้อ COVID-19 ในบ้าน-โรงพยาบาลสนาม

กอล์ฟ อัครนันท์ และ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา มอบเครื่องผลิตออกซิเจนให้ผู้ป่วยติดเชื้อ COVID-19 ในบ้าน-โรงพยาบาลสนาม

เพราะกำลังใจคือสิ่งสำคัญ เพื่อให้เราทุกคนผ่านพ้นวิกฤตกรแพร่ระบาดของโควิด -19 ไปด้วยกัน ล่าสุด ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ กอล์ฟ อัครนันท์ 2 ซีอีโอ แบรนด์ Hira Blue ที่มักจะออกมาช่วยเหลือผู้คน และตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่อง ยิ่งในช่วงนี้มีวิกฤติโควิด-19 ระบาดหนัก ยอดติดเชื้อเพิ่มขึ้นนิวไฮติดต่อกัน ทำให้เกิดปัญหาเตียงขาดแคลน โดยมีผู้ป่วยติดเชื้อหลายคนที่ยังคงต้องรอเตียงสำหรับการรับการรักษา

ล่าสุด ดีเจ.ต้นหอม และ กอล์ฟ อัครนันท์ ก็ไม่นิ่งนอนใจ มองเห็นปัญหาตรงนี้ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสู้วิกฤติโควิด-19 ด้วยการบริจาคเครื่องผลิตออกซิเจนจำนวน 20 เครื่อง เพื่อเป็นอุปกรณ์ช่วยเหลือ พี่น้องประชาชนตามบ้านเรือนและในโรงพยาบาลสนาม สำหรับดูแลผู้ป่วยกึ่งวิกฤติ ต่อลมหายใจผู้ป่วยโควิด-19 โดยเครื่องผลิตออกซิเจนนี้เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้สำหรับผู้ป่วยที่มีความผิดปกติเกี่ยวกับการหายใจ หรือผู้ที่ต้องการออกซิเจนเนื่องจากมีปริมาณออกซิเจนในเลือดต่ำ ซึ่งเป็นอาการหลักของผู้ติดเชื่อโควิด-19

โดยเป้าหมายหลัก คือ การช่วยผู้ป่วยกึ่งวิกฤติเตียงเหลือง ให้ฟื้นฟูอาการจนกลายเป็นผู้ป่วยเตียงสีเขียว พร้อมขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ และคนไทยทุกคนมีแรงสู้ และผ่านวิกฤตโควิด-19 ครั้งนี้ไปด้วยกัน