ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

แอนดริว เกร้กสัน เตือน! ถูกแอบอ้างชื่อทักหาผู้คนในโซเชียล หากไม่หยุดจะดำเนินการตามกฏหมาย

แอนดริว เกร้กสัน เตือน! ถูกแอบอ้างชื่อทักหาผู้คนในโซเชียล หากไม่หยุดจะดำเนินการตามกฏหมาย

                อยู่ๆ ก็โดนงานเข้าอย่างจัง สำหรับนักแสดงหนุ่มชื่อดัง แอนดริว เกร้กสัน เพราะจู่ๆ ก็ได้รับแจ้งจากแฟนคลับว่า พบบุคคลไม่หวังดี แอบอ้างชื่อ และนำรูปไปสวมรอยบนโซเชียล พร้อมกับส่งข้อความไปพูดคุยกับคนบนโซเชียล จนเจ้าตัวต้องรีบออกมาชี้แจงว่า หากใครเคยได้รับข้อความ หรือได้พูดคุยในลักษณะแปลกๆ บนโซเชียล ไม่ได้เป็นการพูดคุยกับตนแน่นอน

                “ตอนนี้มีบางคน กำลังพยายามอ้างว่าเป็นผมในการพูดคุย และทักหาคนโน้นคนนี้ทางโซเชียล ถ้าใครที่กำลังเข้าใจว่ากำลังคุยกับผมอยู่ ก็ขอบอกเลยนะครับว่าไม่ใช่ผมนะครับ ผมไม่เคยทำแบบนั้น ส่วนใครที่กำลังทำให้คนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นผมไม่ว่าเจตนาอะไรก็ตาม ขอให้หยุดการกระทำดังกล่าว ไม่เช่นนั้นก็ต้องเจรจากันด้วยทนายตามภาษากฎหมาย ยิ่งตอนนี้สถานการณ์บ้านเมืองก็ไม่ดี ขอเถอะครับ ขอเถอะครับอย่าทำอะไรที่จะเป็นการซ้ำเติมให้แย่ไปกว่านี้อีกเลย” อีกทั้งยังเขียนแคปชั่นว่า “ขอให้ทุกคนปลอดภัยครับ”

                โดยในโพสต์ดังกล่าวมีแฟนคลับรายหนึ่งออกมาตอบกลับว่า เธอกำลังเผชิญกับคนที่แอบนำรูปและชื่อของ แอนดริว เกร้กสัน ที่มีการส่งข้อความมาด่าเธอหยาบคาย พร้อมกับมีอีกหลายรายเข้ามาคอมเมนต์ในลักษณะเดียวกันว่า โดนแบบเดียวกัน