ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

411-NP C&C และ SBS ชวนวิ่งพร้อมฮาไปกับ “SBS RUNNING MAN 2021 ONLINE FANMEETING” ไลฟ์สตรีมมิ่งพร้อมกัน 6 ประเทศ

411-NP C&C และ SBS ชวนวิ่งพร้อมฮาไปกับ “SBS RUNNING MAN 2021 ONLINE FANMEETING” ไลฟ์สตรีมมิ่งพร้อมกัน 6 ประเทศ

          Four One One Entertainment โดย กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ สรรหาความสนุกมาให้แฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง โดยร่วมเป็นตัวแทนหนึ่งเดียวในประเทศไทยจัดจำหน่ายบัตรเข้าร่วมกิจกรรม SBS RUNNING MAN 2021 ONLINE FANMEETING ที่ทางผู้จัดอย่าง NP C&C บริษัทสัญชาติเกาหลี จับมือกับสถานีโทรทัศน์ SBS ตั้งใจฉลองครบรอบเข้าสู่ปีที่11 ของรายการ RUNNING MAN รายการวาไรตี้สุดฮอตจากประเทศเกาหลีใต้ โดยไฮไลท์ของงานอยู่ที่การไลฟ์สตรีมมิ่งพร้อมกัน 6 ประเทศ ผ่านแอปพลิเคชั่น TikTok ได้แก่ เกาหลี, ไทย, อังกฤษ, จีน ,เวียดนาม และ อินโดนีเซีย ผ่านแอปพลิเคชั่น TikTok ในวันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน 2564 เวลา 17.00 น. (เวลาไทย) งานนี้เหล่าบรรดาพิธีกร อย่าง จีซอกจิน (JEE SEOK JIN), คิมจองกุก (KIM JONG KOOK), ฮาฮา (HAHA), ซองจีฮโย (SONG JI HYO) , จอนโซมิน (JEON SO MIN) และ ยางเซชาน (YANG SE CHAN) มีเซอร์ไพรส์เด็ดให้แฟนๆ แน่นอน! พร้อมเปิดให้ได้จับจอง Ticket Online ในราคา 559 บาท ได้แล้ววันนี้ – 23 กรกฎาคม 2564 ที่ thaiticketmajor.com

          SBS RUNNING MAN 2021 ONLINE FANMEETING เป็นกิจกรรมใหญ่ของทาง SBS ที่มอบเป็นของขวัญให้กับแฟนรายการที่ติดตามมาตลอดระยะเวลา 11 ปี ซึ่งทุกปีทางรายการจะจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้ง ซึ่งเมื่อเดือนธันวาคมปี 2019 และกุมภาพันธ์ 2020 ที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ฟิลิปปินส์, เวียดนาม ในการซื้อบัตรเช้าชมงานมากกว่า 10,000 ใบ ภายในระยะเวลา 1 ชั่วโมง แต่ด้วยสถานการณ์และผลกระทบจาก COVID-19 จึงจำเป็นต้องให้มีการเลื่อนการจัดงานดังกล่าวออกไป โดยปีนี้เป็นการพบปะแฟนๆ แบบออนไลน์เป็นครั้งแรก และเป็นการพบปะแฟนๆ รันนิ่งแมนถึง 6 ประเทศพร้อมกัน

          6 พิธีกรรันนิ่งแมนกล่าวว่า “ในที่สุดเราก็ได้กลับมาพบปะกัน แฟนมีตครั้งนี้เป็นในรูปแบบออนไลน์ของพวกเราครั้งแรก ดีใจมากที่จะได้เจอแฟนรันนิ่งแมนถึง 6 ประเทศพร้อมๆ กันผ่านทางแอปพลิเคชั่น TikTok อยากให้ทุกคนมาเจอกันเยอะๆ ครั้งนี้เราทั้ง 6 คนเตรียมตัวเตรียมกิจกรรมเป็นอย่างดีให้ทุกคนได้สนุก ได้มีความสุขไม่ต่างจากแฟนมีตทุกครั้งแน่นอน มาพูดคุย มาร้องเพลง และมาเล่นเกมสนุกๆ สร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกัน ในวันที่ 5 กันยายน 2564 เวลา 17.00 น. (เวลาไทย) ด้วยกันนะครับ/คะ แล้วเจอกัน”