ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ห้ามพลาด! การแสดงสดครั้งแรกของวง HENS ใน “HENS The First Live Performance” จัดเต็มความอลังสมการรอคอย

ห้ามพลาด! การแสดงสดครั้งแรกของวง HENS ใน “HENS The First Live Performance” จัดเต็มความอลังสมการรอคอย

          หลังจากเดินหน้าปล่อยเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่องแบบนอนสต็อป ไม่ว่าจะเป็น แพนด้า, กลั้นไว้, ข้างเดียว และ It’s got to be you ไปเรียบร้อยแล้ว 4 หนุ่มนักดนตรีมากความสามารถอย่างวง HENS อย่าง โฟร์-ประทีป สิริอิสสระนันท์, ปู๋-ปิยวัฒน์ มีเครือ, บัง-เอกศิริ กำบังภัย และ จ๊อบ- กฤตพงศ์ สกุลนามอเนก สังกัดค่ายเพลง What The Dcuk ก็ยังไม่หยุดปล่อยของ ลุยต่อเตรียมสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้วงการ พร้อมไขทุกข้อสงสัยว่าวง HENS จะทำโชว์ออกมาในรูปแบบใด ปู๋ และ โฟร์ ขึ้นมาทำหน้าที่ฟร้อนแมนจะเป็นอย่างไร ในการแสดงสดครั้งแรกของวงกับ HENS The First Live Performance

          สำหรับ HENS The First Live Performance ทางวงหยิบ 4 เพลงมาเรียบเรียงใหม่อีกครั้ง เพื่อถ่ายทอดแต่ละเพลงผ่านการแสดงสดครั้งแรก จัดเต็มความอลังการด้วย Visual & Lighting Design จากทีม H.U.I และ Saturate ซึ่งแต่ละเพลงจะมีดีไซน์ และคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกัน ค่อยๆ ไต่ระดับความหวือหวา อาทิ เพลงแรก แพนด้า เน้นความสนุกแบบกันเอง กลั้นไว้ ที่เพิ่มอารมณ์ตื่นเต้นและบรรยากาศแบบอีโรติก หรือบรรยากาศอบอุ่นปนเหงาในเพลง ข้างเดียว และบรรยากาศความสนุกด้วย It’s got to be you ที่วงตั้งใจสื่อถึงแนวคิดใหม่ของวงที่ทุกคนในวงเป็นฟร้อนแมนได้เหมือนกัน

          แฟนๆ นับถอยหลังรอติดตามชม HENS The First Live Performance ที่จะเกิดขึ้นครั้งแรก 13 มิถุนายนนี้ โดยสามารถชมฟรีได้ทาง Youtube: Whattheduck นอกจากนั้นยังสามารถติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวของศิลปินวง HENS ได้ทาง facebook.com/whattheduckmusic และ facebook.com/hensbandofficial