ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“Vanilla Sky” วงทรีโอน้องใหม่หน้าคุ้น ที่มีเสน่ห์ทั้งเสียงร้อง-ซาวด์ดนตรี แถมมี เป้ MVL เป็นป๋าดันประเดิม Cover Project ตลอดเดือนนี้

“Vanilla Sky” วงทรีโอน้องใหม่หน้าคุ้น ที่มีเสน่ห์ทั้งเสียงร้อง-ซาวด์ดนตรี แถมมี เป้ MVL เป็นป๋าดันประเดิม Cover Project ตลอดเดือนนี้

          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนดนตรีคุณภาพ สำหรับ เป้ MVL หรือ เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์ ศิลปินและแร็ปเปอร์คนดัง เจ้าของเพลง “Happy Wife Happy Life” ที่กวาดยอดวิวพุ่งถล่มทลายทะลุ 79 ล้านวิวไปแล้ว ด้วยความสามารถล้นหลาม และอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเพลงดังๆ มากมาย ล่าสุด เป้ ลงแรงเต็มที่ เตรียมขึ้นแท่นป๋าดัน จากคนเบื้องหน้า สู่การทำงานเบื้องหลังในฐานะโปรดิวเซอร์เต็มตัวครั้งแรก พร้อมเปิดตัวศิลปินวงใหม่ล่าสุด Vanilla Sky วงทรีโอจากค่ายเพลง Bad Morning

          ประเดิมผลงานก่อนปล่อยซิงเกิ้ลแรก ด้วย 4 เพลงเพราะใน Cover Project ที่หยิบเพลงดัง อาทิ U Got Me (Original by Inter Groove), ดิ้นรน (Original by BlackJack), ไม่อยู่ในชีวิต แต่อยู่ในหัวใจ (Original by Lula) และเพลงฮิตอย่าง กอดได้ไหม (Original by UrboyTJ) มาถ่ายทอดและตีความใหม่ในรูปแบบ K-Drama ที่เน้นเสียงร้องและเมโลดี้ขับอารมณ์ตามสไตล์เพลงซีรีส์ ที่ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของวง โดยมีจุดเด่นคือ เสียงร้องที่สอดประสานไปกับซาวน์เปียโนทีวงตั้งใจอยากเป็นเพื่อนของคนที่ไม่สมหวังในเรื่องความรัก

          โดยวง Vanilla Sky เกิดจากการรวมตัวกันของ 3 สมาชิกมากฝีมือ ที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานาน จนกลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่สุด นำทีมโดย ปอ-ธีรวัฒน์ อุนจะนำ อดีตนักร้องนำวง Soul-da เจ้าของเพลงฮิต ขอบคุณน้ำตา นอกจากนั้นยังได้นักร้องสาวเสียงสวยอย่าง อีฟ-อลิสา พฤกษมาศ พร้อมกับ เหว่ย-พิทักษ์ ฟังปัญญาโรจน์ อดีตมือคีย์บอร์ดจากวง Twenty Town เจ้าของฉายา มือเปียโนสายเกาหลี ซึ่งชื่อของวง เป้ ตั้งใจจะสื่อให้เห็นภาพช่วงเวลาที่ท้องฟ้าสวยงามที่สุด แต่ก็แอบแฝงไปด้วยบรรยากาศความเหงาปนเศร้า เปรียบเหมือนทุกเพลงของวงที่เนื้อหาเจ็บปวด แต่ก็มีเมโลดี้ที่งดงาม

          อย่างไรก็ตาม แฟนๆ เตรียมทำความรู้จักวงดนตรีทรีโอน้องใหม่ล่าสุด Vanilla Sky ผ่าน 4 เพลงเพราะใน Cover Project ที่วงหยิบทุกเพลงมาทำใหม่ในเวอร์ชั่นที่ทุกคนจะเห็นถึงเอกลักษณ์ทั้งเสียงร้องและแนวดนตรีที่แตกต่างไม่เหมือนใคร โดยจะปล่อยเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังทุกวันศุกร์ ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ เริ่มตั้งแต่ 11 มิถุนายนเป็นต้นไป สามารถติดตามฟังและชมได้ทาง Youtube: Bad Morning และแฟนๆ นับถอยหลังรอซิงเกิ้ลแรกของวงที่เตรียมเรียกน้ำตาคนฟังทั้งประเทศ ได้เร็วๆ นี้ โดยสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ของวงได้ที่ www.facebook.com/VanillaSkyBand.Official