ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ค่ายเพลง What The Duck ลุยต่อไม่มีพัก เปิดตัวศิลปินเลือดใหม่ QLER เตรียมประเดิมเพลงแรก “พะจัน” 17 มิถุนายนนี้

ค่ายเพลง What The Duck ลุยต่อไม่มีพัก เปิดตัวศิลปินเลือดใหม่ QLER เตรียมประเดิมเพลงแรก “พะจัน” 17 มิถุนายนนี้

          ถือเป็นค่ายเพลงที่เดินหน้าสร้างสรรค์และพัฒนาวงการดนตรีอย่างต่อเนื่อง สำหรับค่ายเพลงขวัญใจวัยรุ่น What The Duck หลังสร้างเซอร์ไพร์สอย่างต่อเนื่อง ประกาศเปิดตัวทัพศิลปินหลากหลายแนว ล่าสุดขอลุยต่อแบบไม่มีพัก ประกาศเปิดตัวศิลปินเลือดใหม่ความสามารถระดับเทพ QLER หรือ คิว-ฐิติพงศ์ เกิดแก้ว"พร้อมลุยสร้างผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

          สำหรับ QLER ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรงความสามารถรอบด้าน เจ้าของเพลงฮิตที่หลายคนต้องรู้จักอย่างเพลง “จีบ” ที่ฮิตติดกระแสโซเชียลกวาดยอดวิวกว่า 23 ล้านวิว อีกทั้งไต่อันดับเพลงที่มียอดฟังสูงสุด Top 5 บน Streaming ติดกันยาวนานถึง 5 สัปดาห์ นอกจากนั้นยังมีเพลงฮิตติดหู อย่าง รูปถ่าย, เพื่อนกันวันพุธ, ธันวาคม, กอด, แมรี่คิดมาก และอีกมากมาย โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ QLER คือการลงมือทำเพลงเองทุกขั้นตอน และการหยิบความสัมพันธ์รอบตัวมาเขียนเพลง ในมุมมองที่แตกต่างออกไป พร้อมทั้งถ่ายทอดผ่านแนวดนตรีที่หลากหลาย ผสมผสานความเป็นไทยในทุกเมโลดี้

          ซึ่ง QLER เตรียมประเดิมเพลงแรกในฐานะศิลปินเต็มตัวภายใต้สังกัด What The Duck ให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างเป็นทางการ พร้อมกัน 17 มิถุนายนี้อย่างแน่นอน แฟนๆ สามารถทำความรู้จักและติดตามศิลปิน QLER ได้ทาง facebook.com/whattheduckmusic รวมทั้งรอฟังเพลง “พะจัน” เพลงแรกในฐานะศิลปินเต็มตัวจากค่าย What The Duck พร้อมกันวันที่ 17 มิถุนายนนี้ทาง Youtube: whattheduck