ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

จอส เวอาห์ ชิมลางงานเพลง! ส่งชิงเกิ้ลแรก “เหงาเป็น” หนึ่งในโปรเจกต์พิเศษ “BOYS DON’T CRY”

จอส เวอาห์ ชิมลางงานเพลง! ส่งชิงเกิ้ลแรก “เหงาเป็น” หนึ่งในโปรเจกต์พิเศษ “BOYS DON’T CRY”

          ถือเป็นการประเดิมชิมลางงานเพลงเป็นครั้งแรก สำหรับพระเอกสุดฮอต จอส-เวอาห์ แสงเงิน จับไมค์ร้องเพลงในซิงเกิ้ลแรก “เหงาเป็น” ในโปรเจกต์อัลบั้มพิเศษ BOYS DON’T CRY จาก GMMTV ถ่ายทอดมุมอ่อนไหวของผู้ชายที่ซ่อนความเหงาไว้ใต้รอยยิ้ม ซึ่งงานนี้เจ้าตัวทุ่มเทเกินร้อย พร้อมโชว์ศักยภาพแต่งท่อน RAP ภาษาอังกฤษเองอีกด้วย ซึ่งได้โปรดิวเซอร์มือทอง แม็ค-ศรัณย์ วงศ์น้อย นั่งแท่นรังสรรค์ผลงานคุณภาพพร้อมคว้าตัวนางเอกสาวสวย เจมี่-จุฑาพิชญ์ อินทร์จันทร์ ประกบคู่เล่น MV คอนเฟิร์มเพราะซึ้งโดนใจคนขี้เหงาแน่นอน

          จอส เผยว่า “ทั้งดีใจและตื่นเต้นมากๆ ครับที่มีซิงเกิ้ลแรกเป็นของตัวเอง ซึ่งผมตั้งใจทำงานชิ้นนี้มาก ทั้งซ้อมร้องและเรียนเพิ่มเติม เพื่อที่เราจะได้เกิดความมั่นใจและผิดพลาดน้อยที่สุดตอนเข้าห้องอัดเพลงนี้ได้พี่แม็คเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ต้องบอกว่าเป็นการทำงานที่ลงตัวกันมาก เราจะคอยแชร์ไอเดียกันตลอด ที่สำคัญต้องขอบคุณมากๆ ที่เปิดโอกาสให้ผมได้มีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร็ปภาษาอังกฤษด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมถนัดและต้องการให้มีภาษาอังกฤษอยู่ในเพลง ซึ่งได้น้องเจมี่มาเล่นเป็นนางเอก MV ให้ แม้จะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก แต่น้องมีความตั้งใจการทำงานเลยง่ายทุกอย่างลื่นไหล สำหรับคอนเซ็ปท์ของเพลงจะพูดถึงมุมมองความรักของผู้ชายที่พยายามทำตัวเข้มแข็ง ร่าเริง สดใส ทั้งที่จิตใจอ่อนแอ ตัดใจลืมรักครั้งเก่าไม่ได้ ผมมองว่าเรื่องราวเหล่านี้ต้องโดนใจใครหลายคนที่เคยผ่านประสบการณ์ความรักที่ไม่ดีแบบนี้มาก่อน ก็อยากให้ลองเปิดใจฟังกันด้วย รับรองว่าอินแน่นอนครับ”

          ติดตามชมมิวสิกวีดิโอเพลง “เหงาเป็น” จากเสียงร้องของ จอส เวอาห์ ในโปรเจกต์อัลบั้มพิเศษ BOYS DON’T CRY ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS และติดตามชมมิวสิกวีดิโอจากเสียงร้องของ เต-ไบร์ท-ทอย-นนน-เมฆ-ปลื้ม ได้เร็วๆ นี้