ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ดิม Tattoo Colour จูงมือ กวาง กวิสรา ถ่ายพรีเวดดิ้งหวานที่เกาะมันนอก สถานที่พบรัก 9 ปี

ดิม Tattoo Colour จูงมือ กวาง กวิสรา ถ่ายพรีเวดดิ้งหวานที่เกาะมันนอก สถานที่พบรัก 9 ปี

          หลังจากประกาศสู่ขอแฟนสาวนอกวงการอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ดิม-หรินทร์ สุธรรมจรัส หรือ ดิม Tattoo Colour ก็ได้พาว่าที่เจ้าสาวเตรียมความพร้อมก่อนเข้าประตูวิวาห์ ด้วยการจูงมือกันไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานกับ กวาง-กวิสรา ภัทรหิรัญ ณ โรงแรมเกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคูเรียน ไลฟ์สไตล์ ซึ่งเป็นสถานที่จุดเริ่มต้นรักแรกพบของทั้งคู่

          โดยว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง ดิม Tattoo Colour เผยว่า “พิธีแต่งงานของเราจะจัดขึ้นในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 นี้ซึ่งเป็นฤกษ์ที่ทางผู้ใหญ่เตรียมไว้ให้ และคิดว่าคงไม่เลื่อนแน่นอน จึงอยากเตรียมความพร้อมทุกอย่างไว้ก่อน แต่ด้วยสถานการณ์โรคโควิด-19 ยังไม่นิ่ง เรื่องของรูปแบบการจัดงานและการเชิญแขก อาจจะรอดูสถานการณ์อีกที แต่ยังไง 14 พย.นี้แต่งแน่นอน ผมเลยจัดให้บรรยากาศการถ่ายทำเป็นไปแบบเรียบง่าย โดยไม่ใช้กองถ่ายทำจากคนข้างนอก เลยให้กลุ่มเพื่อนสนิทมาช่วยจัดการให้ เนื่องจากต้องจำกัดเรื่องของจำนวนคนของทีมงานด้วย โดยงานนี้ผมเตรียมความพร้อมอย่างดีครับ”

          ด้านว่าที่เจ้าสาว กวาง เผยว่า “กวางต้องขอบคุณพี่ดิมด้วยที่ช่วยเป็นธุระจัดการให้ทั้งเรื่องชุดสวยๆ จากแบรนด์Mirror Mirror Bangkok รวมถึงสถานที่ และพี่ๆ ทีมงานตอนแรกกวางคิดว่าคงไม่ได้ถ่ายพรีเว้ดดิ้งแล้ว ด้วยสถานการณ์ของโรคโควิดตอนนี้ เราสองคนก็ได้คุยกันแล้วว่า หากจะไม่มีรูป Pre-Wedding ที่จะใช้ในงานของเราก็ไม่เป็นไร เพราะเรายังมีเรื่องราวต่างๆ ที่ถูกบันทึกไว้ตลอดระยะเวลา 9 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงเวลาสำคัญที่ทำให้เราสองคนได้มีวันนี้ แต่สุดท้ายก็ได้ถ่าย ก็ถือเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่ดีมากๆ ของเราทั้งคู่ขอบคุณทุกๆ ฝ่ายที่ลุยกันเต็มกำลังด้วยค่ะ”