ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

เพชรจ้า อุบตอบข่าวลือรักร้าวเลิก นิวเคลียร์ ขอรอชี้แจงทีเดียว

เพชรจ้า อุบตอบข่าวลือรักร้าวเลิก นิวเคลียร์ ขอรอชี้แจงทีเดียว

          กำลังเป็นประเด็นร้อนๆ ของวงการบันเทิงที่มีชาวเน็ตหลายคนกำลังรอคำตอบ สำหรับสถานภาพของคู่รักคนดังอย่าง เพชรจ้า วิเชียร และ นิวเคลียร์ หรรษา หลังมีข่าวลือหนาหูว่า ตอนนี้ถึงคราวรักสะดุด เพราะมีกระแสเมาท์ออกมาตลอดว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มมีปัญหา ถึงขั้นต้องแยกห้อง แยกเตียงนอน แม้จะมีการออกมาเคลียร์ข่าวเมาท์ด้วยการโพสต์ภาพครอบครัวให้ได้ชมกันบ้าง แต่ก็ยังมีหลายคนคาใจเรื่องข่าวลือดังกล่าว

          ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการรายของสื่อที่ระบุชัดเจนว่า ตอนนี้ทั้ง เพชรจ้า และ นิวเคลียร์ ได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กันมาตั้งแต่ช่วงหลังปีใหม่ แต่ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ของลูกอย่าง น้องไทก้า และอยู่บ้านเดียวกันเหมือนเดิม ซึ่งผู้ที่เปิดเผยเรื่องนี้ คือ คนใกล้ตัวของทั้งคู่ ยิ่งเป็นการตอกย้ำข่าวรักร้าวว่าอาจจะเป็นจริงก็ได้

          ล่าสุดผู้สื่อข่าวของ วันบันเทิง ได้ต่อสายตรงหา เพชรจ้า เพื่อถามถึงประเด็นที่เกิดขึ้นตอนนี้ ขณะที่คุณพ่อลูกหนึ่งอย่าง เพชรจ้า ก็ได้ให้คำตอบเพียงว่า ยังไม่พร้อมตอบ และจะมีการออกมาพูดเรื่องอีกให้สื่อได้ฟังกันอีกครั้ง

          “ตอนนี้ยังไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นที่มีข่าวลือว่าเลิกรากับภรรยา ยอมรับครับว่ามีคนโทรมาสอบถามเรื่องนี้เป็น 100 สาย เบื้องต้นเดี๋ยวจะมีการออกมาชี้แจงในเรื่องนี้ให้ได้ทราบกันอย่างแน่นอน รายละเอียดต่างๆ รอฟังพร้อมกันจะดีกว่า”

ขอบคุณข้อมูลจาก : วันบันเทิง