ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

BOWKYLION ร่วมเป็น 1 พลังสนับสนุนความเท่าเทียมของศิลปินหญิง ฉลองวันผู้หญิงสากลผ่าน Spotify EQUAL

BOWKYLION ร่วมเป็น 1 พลังสนับสนุนความเท่าเทียมของศิลปินหญิง ฉลองวันผู้หญิงสากลผ่าน Spotify EQUAL

          สมกับเป็นศิลปินหญิงมาแรงและน่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้สำหรับ โบกี้ไลอ้อน (BOWKYLION) หรือ โบกี้–พิญช์สินี วีระสุทธิมาศ สังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ก่อนหน้านี้ขึ้นแท่นศิลปินหญิงที่มียอดฟังเพลงสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ของเมืองไทย และประสบความสำเร็จในทุกๆ เพลงที่ปล่อยให้แฟนๆ ได้ฟัง โดยกวาดยอดวิวทะลุหลักล้านทุกเพลง นอกจากนั้นยังคว้ารางวัลศิลปินหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี จากเวทีคมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 17 อีกด้วย

          ล่าสุดโบกี้ตอกย้ำกระแสความร้อนแรง โผล่ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์ใจกลางมหานครนิวยอร์ค ในโปรเจกต์ Spotify EQUAL ที่ต้องการแสดงพลังและความเท่าเทียมของศิลปินหญิง เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในวันผู้หญิงสากลประจำปี โดยโบกี้ถือเป็นตัวแทนประเทศไทย และเป็น 1 ใน 35 ศิลปินหญิงจาก 50 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นศิลปินหญิงแห่งยุคอย่าง Billie Eilish, วงดนตรีหญิงล้วน CHAI จากประเทศญี่ปุ่น, Zoe Wees จากประเทศเยอรมนี, Griff จากประเทศอังกฤษ และ WENDY จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นต้น

          อย่างไรก็ตาม แฟนๆ สามารถฟัง Playlist EQUAL THAILAND ได้ทาง https://spoti.fi/3xzhpEI และติดตามฟังเพลงทั้งหมดจาก โบกี้ไลอ้อน (BOWKYLION) ได้ทาง Youtube: Whattheduck และสามารถฟัง นอกจากนั้นยังสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/bokylion