ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

เบเบี๋มาแล้ว! “ก้อย-ตูน” ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว

เบเบี๋มาแล้ว! “ก้อย-ตูน” ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว

          เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เติมความหวานให้กันแบบไม่มีลดเลยทีเดียว สำหรับ ก้อย รัชวิน และ ตูน อาทิวราห์ ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ปีก่อน พี่ตูน ก็ทำเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนคลับทั่วประเทศ ด้วยการคุกเข่าขอ ก้อย แต่งงาน ก่อนที่ทั้งคู่จะควงแขนกันเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อ 29 พฤศจิกายนปีที่ผ่านมา

          ล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ปีนี้ ถึงคิว ก้อย เซอร์ไพรส์พี่ตูนกลับ ด้วยการประกาศข่าวดีการตั้งท้องลูกคนแรกของทั้งคู่ ด้วยการโชว์ผลตรวจการตั้งครรภ์ แบบที่คนเซอร์ไพรส์ก็ดีใจ คนโดนเซอร์ไพรส์ก็ดีใจแบบสุดๆ โดยทั้งคู่ได้เผยคลิปพิเศษเพื่อประกาศข่าวดีนี้กับแฟนคลับทุกคน

          โดยพี่ตูนเล่าถึงความรู้สึกหลังแต่งงานด้วยว่า ตอนนี้ยังตื่นเต้นอยู่ พร้อมกับการเปิดเผยว่า หลังแต่งงานได้ย้ายลงไปอยู่ภูเก็ตเต็มตัวแล้ว ซึ่งพี่ตูนให้เหตุผลว่า อยากย้ายไปเพื่อสร้างครอบครัว และเป็นการเตรียมความพร้อมเพื่อให้ลูกได้เติบโตในสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ

          พร้อมกันนี้ช่วงท้ายคลิปยังเผยถึงวิดีโอสุดพิเศษ เป็นโมเมนต์ที่ ก้อย เซอร์ไพรส์กลับพี่ตูน ด้วยการโชว์ผลตรวจการตั้งครรภ์ลูกคนแรก ที่ทำเอาพี่ตูนตื่นเต้นแบบสุดๆ โดยทั้งคู่ได้เข้าไปเช็คสุขภาพกับคุณหมอแล้ว พบว่าสุขภาพครรภ์ตอนนี้แข็งแรงดี ส่วนเรื่องเพศลูกคนแรก ทั้งคู่บอกว่าขออุบเอาไว้ก่อน แล้วไปรอลุ้นกันคลิปต่อไปใน Rachwin Journey