ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“ไอซ์ ณพัชรินทร์” เผยอาการ “ค่อม ชวนชื่น” อยู่ในภาวะโคม่า อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว-เสี่ยงหัวใจหยุดเต้น

“ไอซ์ ณพัชรินทร์” เผยอาการ “ค่อม ชวนชื่น” อยู่ในภาวะโคม่า อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว-เสี่ยงหัวใจหยุดเต้น

          ไอซ์ ณพัชรินทร์ พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง ได้ออกมาอัปเดตอาการป่วยติดเชื้อโควิด-19 ของคุณพ่ออย่าง ค่อม ชวนชื่น นักแสดงตลกชื่อดังว่า ล่าสุดอยู่ในภาวะโคม่า ทีมแพทย์ที่ดูแลตรวจพบอวัยวะหลายอย่างล้มเหลว รวมทั้งการทำงานของร่างกายที่เริ่มไม่ตอบสนองต่อยา และมีความเสี่ยงให้หัวใจหยุดเต้นได้

          “ตอนนี้อาการของคุณพ่ออยู่ในภาวะโคม่า อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว รวมถึงการทำงานของร่างกาย โดยเฉพาะชีพจรกับความดัน ร่างกายไม่ตอบสนองต่อยาที่ให้ มีความเสี่ยงที่จะเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นได้

          ทางทีมแพทย์ได้ทำการช่วยเหลือทุกทางแล้ว ซึ่งการฟอกเลือดในตอนนี้ก็อาจจะไม่ช่วย ร่างกายมีเกล็ดเลือดต่ำ ยากดภูมิอื่นๆ ก็ให้ไม่ได้ เนื่องจากมีอาการติดเชื้อ อาจจะทำให้แย่กว่าเดิม และหากเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้น การปั๊มหัวใจอาจจะเกิดการตอบสนองน้อย เนื่องจากอวัยวะหลายอย่างล้มเหลว”

<iframe src="https://www.facebook.com/plugins/post.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fnakomcc%2Fposts%2F311500817008746&width=500&show_text=true&height=275&appId" width="500" height="275" style="border:none;overflow:hidden" scrolling="no" frameborder="0" allowfullscreen="true" allow="autoplay; clipboard-write; encrypted-media; picture-in-picture; web-share"></iframe>