ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ขอโทษแฟนคลับ “กลัฟ คณาวุฒิ” เหตุต้องเลื่อนปล่อยเพลง เพราะสถานการณ์ COVID-19

“กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ขอโทษแฟนคลับ “กลัฟ คณาวุฒิ” เหตุต้องเลื่อนปล่อยเพลง เพราะสถานการณ์ COVID-19

          เป็นอีกหนึ่งการโคจรมาเจอกันของ 2 ศิลปินที่แฟนๆ รอคอย สำหรับ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และ กลัฟ คณาวุฒิ โดยก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยถึงโปรเจกต์พิเศษที่ทั้งคู่จะได้ร่วมงานกันในเพลงใหม่ ซึ่งก็ทำเอาแฟนคลับของ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และเหล่า ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ (ชื่อแฟนคลับ) ออกมาทวิตส่งกำลังใจ และรอคอยที่จะได้ติดตามผลงานดังกล่าว

          เนื่องเนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทย ที่ยังพบผู้ติดเชื้อหลักพันต่อวัน ทำให้ภาครัฐได้ออกมามาตรการคุมเข้มความปลอดภัย หนึ่งในนั้นก็คือการยกเลิกกองถ่ายทำละคร ซีรีส์ มิวสิกวิดีโอเพลง ซึ่งก็ส่งผลกระทบโดยตรงต่อแพลนในการทำงานโปรเจกต์นี้ต้องสะดุด และพักการทำงานไปด้วย

          ล่าสุด กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ได้ออกมาทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวระบุว่า จากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้แผนการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ และแพลนการปล่อยเพลงใหม่กับ กลัฟ คณาวุฒิ ต้องเลื่อนออกไปก่อน เพราะทีมงานทุกคนได้คำนึงถึงความปลอดภัยของทุกคนเป็นสำคัญ

          “ต้องขออภัยสำหรับแฟนน้อง กลัฟ คณาวุฒิ ที่เฝ้ารอเพลงใหม่เป็นอย่างสูงครับ เนื่องจากสถานการณ์Covid ขณะนี้ทำให้แผนการถ่าย MV และปล่อยเพลงต้องเลื่อนไปก่อน เพราะต้องให้ความร่วมมือต่อข้อกำหนดและคำนึงถึงความปลอดภัยของกลัฟและทีมงานเป็นสำคัญ ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจและแรงเชียร์ที่ส่งมาเสมอครับ”

<blockquote class="twitter-tweet"><p lang="th" dir="ltr">ต้องขออภัยสำหรับแฟนน้อง <a href="https://twitter.com/gulfkanawut?ref_src=twsrc%5Etfw">@gulfkanawut</a> ที่เฝ้ารอเพลงใหม่เป็นอย่างสูงครับ เนื่องจากสถานการณ์Covid ขณะนี้ทำให้แผนการถ่ายMVและปล่อยเพลงต้องเลื่อนไปก่อน เพราะต้องให้ความร่วมมือต่อข้อกำหนดและคำนึงถึงความปลอดภัยของกลัฟและทีมงานเป็นสำคัญ<br>ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจและแรงเชียร์ที่ส่งมาเสมอครับ <a href="https://t.co/5b3E8M3FSZ">pic.twitter.com/5b3E8M3FSZ</a></p>&mdash; F.Hero (@Fucking_Hero) <a href="https://twitter.com/Fucking_Hero/status/1387330259687591938?ref_src=twsrc%5Etfw">April 28, 2021</a></blockquote> <script async src="https://platform.twitter.com/widgets.js" charset="utf-8"></script>