ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“คนสวย” ซิงเกิลสำดับที่ 4 ใน “BIG” EP Album ชุดใหม่ล่าสุดจากศิลปิน เป้- อารักษ์ อมรศุภศิริ สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก)

“คนสวย” ซิงเกิลสำดับที่ 4 ใน “BIG” EP Album ชุดใหม่ล่าสุดจากศิลปิน เป้- อารักษ์ อมรศุภศิริ  สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก)


“อย่าไปสนเขาเลยคนสวย เขาก็แค่ผู้ชายเฮ็งซวย
ที่มันทำกับเธอมันเกินไปรู้ไหม”
 

 “คนสวย” ซิงเกิลสำดับที่ 4 ใน “BIG” EP Album ชุดใหม่ล่าสุดจากศิลปิน “Pae Arak” (เป้ อารักษ์) หรือ “เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) 
หลังปล่อยเพลง “เห็นหน้าเธอฉันเจอแต่ปัญหา” “เพื่อนที่ทำงาน” และ “หมา” เรียกกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดเป้ขอส่งเพลง “คนสวย” เพลง Pop เนื้อหาดี ดนตรีฟังง่ายให้แฟน ๆ ได้ฟัง


“คนสวย” – เพลงใหม่ล่าสุดที่ “เป้” ขอหยิบเรื่องราวจากประสบการณ์ตรง ถ่ายทอดออกมาเป็นเพลงนี้เพื่อกระซิบบอกเหล่า “คนสวย” ทั้งหลายว่าหากหนุ่ม ๆ คนไหนกล้าทำเธอเสียใจ ก็อย่าไปสนเขาเลย เพราะเขาก็แค่ “ผู้ชายเฮ็งซวย” เท่านั้น ลองมองให้ดีเธอจะเห็นว่ายังมีผู้ชายที่ดีรอเธออยู่ ซึ่งเพลงนี้นอกจากเป้จะกลับมาพร้อมเนื้อหาเพลงที่ฟังง่ายแล้ว ในส่วนของดนตรี
เป้ยังตั้งใจนำเสนอดนตรี POP จังหวะชวนสนุก ไม่ซับซ้อน ผสมผสานไลน์กีตาร์ที่โดดเด่นกับเสียงเครื่องเป่าไว้ด้วยกันได้อย่างมีเอกลักษณ์ นอกจากนั้นเพลงนี้เป้ยังดึงแร็ปเปอร์คลื่นลูกใหม่ฝีมือร้ายกาจอย่าง “AUTTA” มาร่วมแจมให้เพลงนี้มีสีสันและแปลใหม่มากยิ่งขึ้น และยังได้ “บิ๊ก The Pisat Band” ที่มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์คู่ใจ ช่วยทำให้เพลงนี้ออกมาตรงใจเป้มากที่สุด


Artist: Pae Arak Ft. AUTTA
Single: คนสวย (Beautiful one)
Lyrics and melody: Pae Arak
Rap by AUTTA
Music: BIG Panuwat and MACHINA
Mix and mastering: MACHINA
Produce: BIG Panuwat and MACHINA
Recorded at Maison.midi studio
Genre: Pop - R&B
สังกัด: ค่ายเพลง What The Duck

#คนสวย​​ #PaeArak​​ #AUTTA​ #Whattheduckmusic​