ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“มัสเก็ตเทียร์” กลับมาปล่อยเพลงใหม่อีกครั้ง “ยินดี” กวาดยอดวิวพุ่งทะยานติดเทรนด์ #ในมาแรง  บนเว็บไซต์ Youtube 

“มัสเก็ตเทียร์” กลับมาปล่อยเพลงใหม่อีกครั้ง  “ยินดี” กวาดยอดวิวพุ่งทะยานติดเทรนด์ #ในมาแรง  บนเว็บไซต์ Youtube 


กระแสแรง
! ต้อนรับวงร็อคแถวหน้า “มัสเก็ตเทียร์”  กลับมาปล่อยเพลงใหม่อีกครั้ง หลังหายไป 3 ปี“ยินดี” กวาดยอดวิวพุ่งทะยานติดอันดับทันที


สมการรอคอย และไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังจริง ๆ สำหรับ “มัสเก็ตเทียร์” (Musketeers) ประกอบด้วย เท็น - ชาครีย์ ลาภบุญเรือง (ร้องนำ), ด๋อย - สรรวิช หวานสนิท (เบส),
และ บิ๊ก - รวิน มิตรจิตรานนท์” (กีตาร์) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) วงดนตรีป็อปร็อคแถวหน้าของวงการเพลงไทยที่หายหน้าหายตา ไม่ได้ปล่อยเพลงใหม่มาให้แฟน ๆ ฟังกันนานกว่า 3 ปีเต็ม ถือเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่มีเพลงฮิตติดหูคนฟังทุกเพศทุกวัยทุกช่วงสมัยจำนวนมาก ซึ่งทุกเพลงล้วนกวาดยอดวิวทะลุหลัก 20 ล้านวิว จนถึง 100 ล้านวิว
ทุกเพลง ที่ไม่ว่าดนตรีจะขึ้นเมื่อไหร่ คนฟังก็ตะโกนร้องตามกันสนั่น อาทิ เพลงเมก้าฮิตอย่าง ใจความสำคัญแค่คุณของขวัญอยากให้เธอลองDancingนิทานไกล และ ยอม เป็นต้น


ล่าสุดวงกลับมาให้แฟน ๆ หายคิดถึงอีกครั้ง พร้อมปล่อยเพลง “ยินดี” ที่กระแสดีมาแรง จนกวาดยอดวิวไปแล้วมากกว่า 6 แสนวิว ภายในเวลาอันรวดเร็ว พุ่งติดเทรนด์ #ในมาแรง 
บนเว็บไซต์ Youtube ทันทีที่ปล่อยอีกด้วย โดยเพลงนี้เกิดขึ้นจาก “เท็น” นักร้องนำ หยิบเรื่องราวจากประสบการณ์ตรงของเพื่อนสนิท มาถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่อยู่ในฐานะ “แฟนเก่า”
ที่ทำได้เพียง “ยินดี” กับความรักครั้งใหม่ที่สวยงามของเธอและเขา ถึงแม้ว่าภายในใจจะรู้สึกตรงกันข้ามมากแค่ไหนก็ตาม ซึ่งกวาดกระแสคอมเม้นต์ถล่ม Youtube เพราะดันไปโดนใจแฟน ๆ กันถ้วนหน้า นอกจากนั้นทุกคนยังยินดีกับวง ที่กลับมาปล่อยเพลงใหม่อีกครั้งด้วย ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้วงได้นักแสดงมากความสามารถที่เป็นเพื่อนซี้อย่าง 
“แอนด์ดรูว์ - กรเศก โคร์นิน” มาร่วมฝากฝีมือการแสดงที่ต้องแบกอารมณ์เศร้าแต่ยังยินดีได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วยแฟน ๆ สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “ยินดี” ของวง “มัสเก็ตเทียร์” พร้อมกันได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/L98RRhxdRAA และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของวงได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic  และ https://www.facebook.com/musketeersband