ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“ออยล์ จุฑามาศ” สาวงามตัวแทนประเทศไทย ติด covid-19 ระหว่างการประกวด “Mss Eco International” ที่อียิปต์

“ออยล์ จุฑามาศ” สาวงามตัวแทนประเทศไทย ติด covid-19 ระหว่างการประกวด “Mss Eco International” ที่อียิปต์

          ออยล์ จุฑามาศ สาวสวยเจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 3 จากเวที Miss Grand Thailand 2020 ออกมาเปิดเผยผลตรวจพบติดเชื้อ covid-19 ระหว่างการทำหน้าที่เป็นตัวแทนสาวไทย ประกวดรอบชิงชนะเลิศในเวที Mss Eco International ที่ประเทศอียิปต์

          โดยบอสใหญ่แห่งเวที Miss Grand Thailand อย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาเปิดเผยความคืบหน้าของเรื่องนี้ว่า ตนจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการรักษาทั้งหมดให้กับ ออยล์ ตัวแทนสาวไทย พร้อมกับเผยว่า ออยล์ เริ่มมีอาการผิดปกติตั้งแต่ก่อนขึ้นประกวดรอบตัดสินประมาณ 1 สัปดาห์ พบมีอาการเจ็บคอ เสียงแหบ และมีไข้เล็กน้อย

          หลังเสร็จสิ้นการประกวด ทางผู้จัดงานก็ได้ปล่อยให้ ออยล์ รวมทั้งผู้เข้าประกวดท่านอื่นๆ กลับไปพักที่โรงแรม กระทั้งเมื่อวานนี้ ( 6 เมษายน 2564) ออยล์ ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลด้วยตัวเอง และผลก็ปรากฏว่าติดเชื้อ covid-19 พร้อมกับแจ้งข่าวไปยังกองประกวด แต่กลับไม่ได้รับความสนใจใดใด และให้กลับไปเช็คใหม่จนกว่าจะปลอดเชื้อ จึงค่อยเดินทางกลับประเทศไทย พร้อมกันนี้ทางกองประกวด Miss Grand Thailand ได้ติดต่อไปยังทีมงานจัดการประกวด Mss Eco International เพื่อถามหาความรับผิดชอบต่อตัวนางงาม แต่กลับพบว่า ได้เดินทางกลับประเทศไปหมดแล้ว และทิ้งสาวงามไว้ตามลำพัง โดยไม่มีคนดูแล

          นอกจากนี้ ณวัฒน์ ยังเปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่า ในการประกวด Mss Eco International ครั้งนี้ มีผู้เข้าประกวดหลายคนติดเชื้อ covid-19 รวมทั้งเจ้าของเวทีเองด้วย แต่กลับปล่อยให้มีการดำเนินกิจกรรมต่อไป โดยไม่มีมาตรการป้องกันใดใด