ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“แสตมป์ อภิวัชร์” ตรวจพบติดเชื้อ covid-19 เตรียมเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล

“แสตมป์ อภิวัชร์” ตรวจพบติดเชื้อ covid-19 เตรียมเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล

                อีกหนึ่งคนบันเทิงที่เพิ่งออกมาประกาศข่าวตรวจพบเชื้อ covid-19 คือศิลปินชื่อดัง แสตมป์ อภิวัชร์ หลังออกมาโพสต์ข้อความระบุว่าตัวเองถือว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยง เพราะเมื่อวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา ได้ไปร่วมแสดงคอนเสิร์ตในงานเลี้ยงที่โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ ทองหล่อ ซึ่งในงานดังกล่าวพบผู้ป่วยยืนยันติดเชื้อเข้าร่วมงาน

                ล่าสุด แสตมป์ ได้ออกมาเปิดเผยผลตรวจของตัวเองพบว่าเป็นบวก ติดเชื้อ covid-19 และตอนนี้กำลังเตรียมตัวเพื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลตามขั้นตอนที่ถูกต้องและปลอดภัยต่อไป

                “ผลตรวจ covid-19 ของผมออกมาแล้วครับ ได้ผลเป็นบวก พบเชื้อครับ ตอนนี้ผมกำลังเดินทางไปโรงพยาบาล เพื่อทำการรักษาตามขั้นตอนที่ถูกต้องและปลอดภัยต่อไปครับ

                ผมได้เรียบเรียงไทม์ไลน์อย่างละเอียด เพื่อแจ้งให้กับเจ้าหน้าที่เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ผมอยากขอนำไทม์ไลน์มาแจ้งให้ทุกคนทราบด้วย เพื่อให้บุคคลที่มีโอกาสใกล้ชิดกับผม หรืออยู่ในสถานที่ที่ผมไปช่วงเวลาที่ผ่านมานี้ ได้ระมัดระวังตัว และรีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อกันเร็วที่สุด

                สำหรับทุกคนที่ได้รับผลกระทบ ไม่ว่าจะเล็กน้อยแค่ไหนก็ตาม ผมขออภัยทุกคนจริงๆ ครับ ผมรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะครับ”