ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“เค วัฒนา” ว่าที่เจ้าบ่าว “จั๊กจั่น” ยันไม่มีโลก 2 ใบ! เดินหน้าจัดงานแต่งต่อ-วันนี้ถ่ายพรีเวดดิ้ง

“เค วัฒนา” ว่าที่เจ้าบ่าว “จั๊กจั่น” ยันไม่มีโลก 2 ใบ! เดินหน้าจัดงานแต่งต่อ-วันนี้ถ่ายพรีเวดดิ้ง

                กำลังเป็นประเด็นที่โซเชียลให้ความสนใจ สำหรับข่าวลือเรื่องการยอมเป็นโลกใบที่ 2 ของดาราสาวชื่อดังท่านหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้เพิ่งจะออกมาประกาศข่าวเตรียมควงแฟนหนุ่มลั่นระฆังวิวาห์ แต่กลับพบความจริงว่า ตัวเองเป็นโลกใบที่ 2 และกลัวเสียหน้า เลยตั้งใจเดินหน้าจัดงานแต่งงานต่อ ซึ่งเรื่องนี้มีหลายคนออกมาโยงว่าดาราสาวคนดังกล่าว คือ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข

                ล่าสุดผู้สื่อข่าวของ “วันบันเทิง” ได้มีโอกาสสัมภาษณ์สด เค-วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา แฟนหนุ่ม และว่าที่เจ้าบ่าวของ จั๊กจั่น ในช่วง “เรื่องนี้ต้องถึงบอย” ทางช่อง One31 โดย เค ได้เล่าถึงข่าวที่เกิดขึ้นว่า เป็นเรื่องที่ทำให้ตนและครอบครัวไม่สบายใจอย่างมาก ยอมรับว่าเคยแต่งงานมาแล้วเมื่อ 10 ปีก่อน แต่มีการจดทะเบียนหย่าเรียบร้อย ไม่มีพันธะใดใด ซึ่งข่าวลือเรื่องการมีโลก 2 ใบ ไม่เป็นความจริงเลย!

                “ขอปฎิเสธครับ ส่วนตัวไม่สาบยใจเรื่องที่เกิดขึ้น ผมมีโลกใบเดียว คบจั่นเปิดเผย ครอบครัวสองฝั่งรับรู้ ไปหาสู่ปกติ ยอมรับว่าเคยผ่านการแต่งงาน 10 ปีที่แล้ว แต่จดทะเบียนหย่าเรียบร้อย ไม่มีพันธะ ซึ่งเรื่องข่าวนี้ครอบครัวเรารับรู้และได้อธิบายไปแล้ว เราพูดคุยกันด้วยความจริง เรื่องนี้ไม่มีมูลเลย เราคุยกันด้วยความเข้าใจ เดินหน้าปกติ ใช้ชีวิตปกติครับ ซึ่งวันนี้เราก็กำลังถ่ายพรีเวดดิ้ง มีเพื่อนสนิททั้งสองฝ่าย พี่ชายพี่สาว พี่สะใภ้จั่น มากันทั้งครอบครัว

                เราพูดความจริง กับเขาตั้งแต่แรก และเราก็เรียนรู้กันว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะอะไร ส่วนที่ข่าวว่า จั๊กจั่นหลงเรานั้น คือเขาไม่ได้หลงใหลอะไรในตัวผม ผมธรรมดามาก ส่วนธุรกิจเป็นของครอบครัวผมตั้งแต่ รุ่นปู่ รุ่นคุณพ่อ เราใช้ชีวิตปกติมาก ทานข้าวดูหนัง เรื่องเพื่อนๆ ก็เจอกัน แฮงค์เอ้าท์ ปกติ พื่อนจั่นกับผมก็รู้จักกันหมด ไม่มีอะไรพิเศษมาก

                ที่ผ่านมาก็ไม่ได้ซุ่มคบ เราคบกันเปิดเผย ผมก็ไม่ได้เพอร์เฟค เราศึกษากันด้วยธรรมชาติ กับเรื่องนี้จั่นไมได้จิตตก ตื่นเต้นกับสิ่งที่เกิดขึ้น เราคุยกันมาตลอดว่า เคยเป็นยังไง อธิบาย เรามองหน้ากัน จับมือกันเดี๋ยวมั่นก็จะผ่านไป ไม่ใช่เรื่องจริง คอนเฟิร์มไม่มีการเลื่อนงานแต่ง ผู้หญิงในข่าวไม่มีตัวตน ไม่มีใครมาแหกแน่อน ผมไม่มีใคร เป็นเรื่องเข้าใจผิด”

                สำหรับ เค วัฒนา ได้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการขอ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ แต่งงานเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2563 หลังจากใช้เวลาคบหากันมานาน 2 ปีกว่า และได้กฤษ์ลั่นระฆังวิวาห์ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้

ที่มา : วันบันเทิง