ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“เต้ย ธโนทัย” เปิดใจหลังเลิก “ซาร่า นลิน” 1 เดือน ยอมรับยังเฮิร์ต-มูฟออนไม่ไหว

“เต้ย ธโนทัย” เปิดใจหลังเลิก “ซาร่า นลิน” 1 เดือน ยอมรับยังเฮิร์ต-มูฟออนไม่ไหว

                ผ่านเวลาไปได้ 1 เดือนแล้ว สำหรับข่าวการลดสถานะของคู่รักมาราธอนในวงการบันเทิงอย่าง เต้ย ธโนทัย และ ซาร่า นลิน หลังปิดเส้นทางรัก 14 ปี ให้เหลือไว้แค่สถานะ “เพื่อน” แม้ว่าจะมีการขอแต่งงานกันไปแล้วเมื่อปี 2560 ที่ผ่าน

                โดยล่าสุด เต้ย ได้ออกมาเปิดใจถึงสภาพจิตใจว่าตอนนี้ ยังคงไม่ชินกับการที่ไม่มีใคร เพราะเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับคนที่คบกันมานานเป็นสิบปี แต่ถามว่าเสียดายไหมที่สุดท้ายความสัมพันธ์ต้องจบลง เต้ย บอกว่าไม่เสียดาย เพราะที่ผ่านมาได้ทำทุกอย่างอย่างเต็มที่ที่สุดแล้ว และหากว่าเป็นคู่กันจริง ในอนาคตก็คงจะได้โคจรกลับมาอยู่ด้วยกันใหม่

                “มันก็เป็นความรู้สึกแปลกๆ แหละครับ ทุกคนถ้าใครมีแฟนที่คบกันมานานเป็นสิบปี พอเราไม่ได้อยู่ด้วยกัน ก็มีธรรมดาแหละที่จะใจหายบ้าง มันคงเป็นเรื่องปกติ ตอนนี้ไม่ได้คุยกันแล้วครับ ก็จะมีแค่การส่งข้อความเพื่อเตือนเขา อย่าลืมปิดร้านนะ อะไรประมาณนี้ครับ แต่ว่าจะให้สนทนาพูดคุยกับผมก็ยังไม่พร้อมจริงๆ ครับ

                ถ้าเรื่องง้อ ผมว่ามันเป็นเรื่องของอนาคตนะ แต่ว่าตอนนี้ขอทำในสิ่งที่อยากทำก่อนจริงๆ แล้วกันครับ ถ้าสุดท้ายแล้วมันต่อไม่ติดมันก็คือต่อไม่ติดครับ แต่ถ้าเกิดว่าเราเป็นคู่ที่ใช่กัน มันก็คงจะโคจรกลับมาเจอกันใหม่ครับ ตอนนี้ผมก็รู้สึกว่าผมเป็นเพื่อนเขาแล้วเหมือนกันครับ มันก็ลดความสัมพันธ์ลงมาครับ

                ถามว่าเสียดายไหม ไม่ได้เสียดายนะ ผมก็บอกเลยว่าผมไม่เสียดาย เพราะผมไม่เสียดายที่ไม่ได้ทำอะไรไป เพราะผมเชื่อว่าผมใส่ไปให้ทุกอย่างแล้ว ส่วนถามว่ายังศรัทธาความรักไหม ผมก็บอกเลยว่าผมยังศรัทธานะ แค่ตอนนี้มันต้องกลับมารักตัวเองนิดนึง ตอนนี้มันมีหลายเรื่องมากๆ เลยที่เข้ามา ผมเลยไม่พร้อมที่จะไปเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ หรือเริ่มต้นความรักกับใคร ผมยังไม่พร้อมเลยครับ”