ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

เฉลยดาราวิวาห์ล่มคือ! “อ๊อฟ ชนะพล” ยุติรัก 10 ปี “ลูกพีช” พร้อมมูฟออนคุย “ฮาน่า ลีวิส” นักแสดงร่วมค่าย

เฉลยดาราวิวาห์ล่มคือ! “อ๊อฟ ชนะพล” ยุติรัก 10 ปี “ลูกพีช” พร้อมมูฟออนคุย “ฮาน่า ลีวิส” นักแสดงร่วมค่าย

          เมื่อช่วงปลายปีที่แล้วเพิ่งมีข่าวว่าพระเอกหนุ่ม อ๊อฟ ชนะพล เตรียมเดินหน้าคุยกับผู้ใหญ่เรื่องจะสู่ขอแฟนสาว ลูกพีช ศศิยา หลังจากที่คบกันมาเข้าปีที่ 10 แต่ล่าสุดวันนี้ อ๊อฟ ออกมาประกาศว่าวิวาห์ล่มซะแล้ว เผยสถานะตอนนี้เหลือแค่พี่น้องมาได้สักระยะ แค่ไม่เคยออกมาบอกใคร แต่ยืนยันว่าจบด้วยดี ไม่มีปัญหาเรื่องมือที่สาม

          โดย อ๊อฟ บอกว่าเห็นข่าวลือเรื่องอักษรย่อแล้ว เพราะคิดว่ายังไงก็ต้องมีคนรับรู้เรื่องนี้ สาเหตุที่ยุติความสัมพันธ์กับ ลูกพีช ทั้งที่กำลังเตรียมงานวิวาห์นั่น เป็นเพราะ “เวลาที่ไม่ตรงกัน” แถมฝ่ายหญิงเพิ่งจะเริ่มงานใหม่ และอยากจะมุ่งเน้นการทำงานมากกว่า ก็เลยเริ่มมีความห่างเกิดขึ้น จนตัดสินใจยุติสถานะแฟนกันทั้งสองฝ่าย

          อ๊อฟ เล่าว่า เรื่องระยะเวลาที่คบกันมานาน ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าเสียหาย หรืออะไร เพราะที่ผ่านมาก็ทำเต็มที่กับทุกอย่าง ทุกวันนี้ก็ยังคุยกัน ปรึกษากัน ตอนนี้อยากให้สถานะว่าเป็น “เพื่อนที่ดีต่อกัน”

          เรื่องสาเหตุรักมาราธอนต้องแพ้ให้กับ มือที่สาม อ๊อฟ บอกว่า ไม่เป็นความจริง เพราะก่อนเลิกกันก็มีการคุยปรับความเข้าใจกันหลายครั้ง และสุดท้ายก็เป็นการตกลงที่ดีต่อทั้งสองฝ่าย เราเข้าใจกัน ถึงได้ออกมาอยู่ในสถานะแบบนี้

          นอกจากนี้ ยังมีคนจับผิดสถานะความสนิทสนมกับ ฮาน่า ลีวิส นักแสดงร่วมช่อง และเป็นเจ้าของตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ 2010 ที่ดูคล้ายกับมีความสัมพันธ์พิเศษ ซึ่ง อ๊อฟ ยอมรับว่า กับ ฮาน่า มีการพูดคุยกันจริง เพราะโสดแล้ว จะคุยกับใครก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นคนในหรือนอกวงการ ไม่ได้ทำอะไรผิด

          ส่วนสถานะกับ ฮาน่า ตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีการขยับสถานะ หรือบอกไม่ได้ว่าในอนาคตจะเป็นยังไง ยืนยันว่าสถานะของหัวใจตอนนี้ยังโสด