ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

เลิกอีกคู่! “แจ็ค แฟนฉัน” ยุติสัมพันธ์แฟนสาว “คุณ” หลังคบนาน 6 ปี ฝ่ายหญิงย้ำไม่รีเทิร์น

เลิกอีกคู่! “แจ็ค แฟนฉัน” ยุติสัมพันธ์แฟนสาว “คุณ” หลังคบนาน 6 ปี ฝ่ายหญิงย้ำไม่รีเทิร์น

          อีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่ออกประกาศเลิกรากันแบบฟ้าผ่า! สำหรับ แจ็ค แฟนฉัน กับ น้องคุณ คู่รักสุดหวานที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปี โดยล่าสุด แจ็ค ได้ออกมาโพสต์ข้อความเศร้าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งใจความระบุว่า ได้ตัดสินใจเลิกรากับ น้องคุณ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งขอบคุณช่วงเวลาดีๆ ที่สร้างร่วมกันมา

          แจ็ค แฟนฉัน โพสต์ระบุว่า “วันนี้เรา 2 คน ตกลงกันแล้วว่าเราจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ขอบคุณสำหรับ 6 ปี ที่ผ่านมานะคุณ เรา 2 คน คุยกันแล้วด้วยสติ เรา 2 คนไม่ได้ทะเลาะกัน ทุกอย่างเป็นสิ่งดีๆ ขอบคุณที่ทำให้แจ็คโตขึ้น ถึงวันนี้เราจะไม่ได้ไปต่อด้วยกัน แต่เราจะรักและหวังดีต่อกันตลอดไป” ทำเอาแฟนคลับเข้าไปให้กำลังใจทั้งสองฝ่าย

          เมื่อคืนนี้ แจ็ค ได้เดินทางไปร่วมรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 โดย มดดำ ก็ได้ถามอัพเดทสภาพจิตใจว่าตอนนี้เป็นยังไง ซึ่ง แจ็ค ก็ยอมรับว่า เสียใจ และก็ยังนอยด์กับเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่ เพราะคบกันมานานถึง 6 ปี คุณเป็นคนดีจริงๆ แจ็ค เป็นผู้ใหญ่ขึ้นได้ทุกวันนี้ก็เพราะเขา และถ้าในอนาคตมีโอกาสกลับไปคุยกัน ก็คงจะคุยกันไปยาวๆ เพราะตนก็ไม่ได้ทำอะไรที่ไม่ดี แต่ที่ผ่านมาเราทำทุกอย่างเหมือนเราเป็นเพื่อน และตนก็ไม่อยากให้คุณเสียโอกาสที่จะได้ไปเจอคนอื่น

          ขณะที่ มดดำ ได้ต่อสายตรงไปยัง น้องคุณ แฟนสาวของ แจ็ค โดยเธอบอกว่า สาเหตุของการเลิกกันไม่ใช่เพราะทะเลาะกัน แต่หลังๆ มันเริ่มมีความห่าง และสถานแบบนี้ทำให้ทั้งสองคนมีความสุขมากกว่าหรือเปล่า ที่ผ่านมาได้พยายามกันอย่างเต็มที่แล้ว ซึ่งมันไปต่อไม่ได้ ก่อนแยกทางกัน ได้คุยว่า ถ้าเกิดวันหนึ่งมันใช่..เดี๋ยวมันก็วนกลับมาเจอกันใหม่เอง ตอนนี้คงไม่รีเทิร์น เพราะไม่อยากให้ แจ็ค ไม่มีความสุข