ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“แหลม” อดีตนักร้องนำวง “25hours” คัมแบก ปล่อย 4 เพลงใหม่ภายใต้ชื่อ “Lham Folk”

“แหลม” อดีตนักร้องนำวง “25hours” คัมแบก ปล่อย 4 เพลงใหม่ภายใต้ชื่อ “Lham Folk”

                เคยเป็นประเด็นที่ทำให้แฟนเพลงใจหาย สำหรับข่าวการยุติการทำงานร่วมกันของสมาชิกวง 25hours เมื่อปลายเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว โดยเป็นการบอกลาชนิดที่ไม่ทันให้แฟนเพลงตั้งตัว พร้อมกับยังรอคอยโอกาสที่ทั้ง 5 คนจะกลับมาร่วมวงสร้างผลงานด้วยกันใหม่

                ล่าสุดดูเหมือนแฟนเพลงของ 25hours จะมีหวังอีกครั้ง เมื่ออดีตนักร้องนำของวงอย่าง แหลม สมพล ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว Lham 25hours Official โดยระบุว่า เขากำลังจะกลับมาเดินทางบนเส้นทางดนตรีอีกครั้ง ภายใต้ชื่อ Lham Folk พร้อมกับการลุยทำเพลงจนสมบูรณ์พร้อมแล้ว 4 เพลง และเตรียมจะปล่อยมันออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตาม

                นอกจากนี้เขายังเปิดช่อง YouTube ของตัวเอง โดยใช้ชื่อว่า Lham เพื่อปล่อยผลงานความหมายดีจำนวน 4 เพลงในชื่อ เพียงแค่อยากรู้, ฟ้ามีตา, ชีวิตใหม่ และ คิดถึงจังเลย ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟัง โดยเป็นบทเพลงสไตล์โฟล์กฟังสบาย

                หลังจากที่ แหลม ได้โพสต์ข้อความไปได้ไม่นาน เหล่าแฟนเพลงที่คิดถึงเสียงร้องอันมีเอกลักษณ์ของเขาต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความดีใจ และส่งมอบกำลังใจให้กับศิลปินที่พวกเขารักอย่างล้นหลาม ซึ่งเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่า การเดินทางครั้งใหม่ในบทบาทศิลปินเดี่ยวของ แหลม ในครั้งนี้ จะมีแฟนเพลงอีกมากมายที่ค่อยเดินเคียงข้างและให้กำลังใจเขาแน่นอน