ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

2 พิธีกรเมาท์แซ่บ! “มารี เบรินเนอร์” ซุ่มคบ “พิชญ์ กาไชย” ทำแฟนคลับลุ้นหนักมาก

2 พิธีกรเมาท์แซ่บ! “มารี เบรินเนอร์” ซุ่มคบ “พิชญ์ กาไชย” ทำแฟนคลับลุ้นหนักมาก

                ทำเอาแฟนคลับแฟนละครลุ้นกันยกใหญ่ เมื่อล่าสุด 2 พิธีกรรุ่นใหญ่ฝีปากกล้า มดดำ คชาภา และ หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาชี้เป้าข่าวเมาท์ของนางเอกดัง ซุ่มปลูกต้นรักกับหนุ่มไฮโซ โดยก่อนหน้านี้เคยตกเป็นประเด็น และมีชาวเน็ตออกมาคาดเดากันเยอะมากว่า นางเอกคนดังกล่าวจะเป็นใครกันนะ

                ล่าสุดทั้ง มดดำ และ หนุ่ม ได้ออกมาบอกใบ้เป็นนัยๆ ผ่านรายการ ข่าวใส่ไข่ว่า นางเอกสาวในข่าวคือ มารี เบรินเนอร์ และหนุ่มไฮโซในข่าวก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นพิธีกร-นักแสดงหนุ่มสุดแนวอย่าง พิชญ์ กาไชย นั่นเอง

                โดย มดดำ เล่าเพิ่มเติมว่า ข่าวนี้น่าจะเป็นเรื่องจริงๆ นะ เพราะตอนนี้เธอ (มารี) กำลังคบอยู่กับ พิชญ์ กาไชย จริงๆ ขณะที่มีการถามย้ำกลับไปอีกเกี่ยวกับข่าวลือก่อนหน้านี้ว่า หลังจากเธอโสด ก็กลายเป็นสาวเนื้อหอม เพราะมีทั้ง พระเอก นักธุรกิจ แถมยังมีหนุ่มร้านทองมาตามจีบอีกเพียบ ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะช่วยคอนเฟิร์มอีกแรงว่า มีคนตาดีแอบเห็นว่าทั้ง มารี และ พิชญ์ เริ่มมีโมเมนต์ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยครั้ง และก็เป็นการเปิดเผยไม่ได้มีการปกปิดใดใด

                งานนี้ไม่รู้ว่าจะจริงหรือไม่ ใช่หรือมั่ว คงต้องรอฟังคำตอบที่ชัดเจนจากทั้งคู่กันอีกครั้ง แต่ที่แน่ๆ หลังจากที่ถูก 2 พิธีกรรุ่นใหญ่ออกมาเมาท์ข่าวแบบนี้ ก็มีแฟนคลับของทั้งคู่เข้าไปคอมเมนต์แซวในอินสตาแกรมเพียบเลย แถมบางรายยังให้กำลังใจ และสนับสนุนความรักของทั้งคู่แบบเต็มที่