ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“แม่อ้อย สรินยา” ยกหูโทรเคลียร์แทน “พิ้งกี้” ไม่ใช่นางเอกแฟนไฮโซท้องป่อง!

“แม่อ้อย สรินยา” ยกหูโทรเคลียร์แทน “พิ้งกี้” ไม่ใช่นางเอกแฟนไฮโซท้องป่อง!

กลายเป็นกระแสที่ชาวโซเชียลกำลังให้ความสนใจ เมื่อมีข่าวลือออกมาว่า “ใครกันนะ นางเอกสาวแฟนไฮโซ กำลังตั้งท้องลูกคนแรก” ซึ่งแน่นอนว่าชาวเน็ตเองมีการคาดเดากันไปต่างๆนานา และชื่อของนักแสดงสาว “พิ้งกี้ สาวิกา” ก็เข้าข่าย เพราะตั้งแต่เข้าพิธีวิวาห์ไปก็ยังไม่มีแววว่าจะได้เห็นหน้าทายาทตัวน้อยเลย ซึ่งทีมข่าว EFM ของเราก็ได้ต่อสายตรงไปสัมภาษณ์เธอ แต่ติดปัญหาเรื่องงานนิดหน่อย เลยได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณแม่อย่าง “แม่อ้อย สรินยา” คุณแม่สุดเลิฟของ “พิ้งกี้” เพื่อถามไถ่ถึงข่าวที่เกิดขึ้นกันแบบสดๆ ในช่วง E-Inside กับ “ดีเจอาร์ต มารุต”

ดีเจอาร์ต : ข่าวที่ออกมาก็ไม่ใช่ประเด็นใหญ่อะไร เพราะถ้าเกิด “พิ้งกี้” จะท้องก็ไม่เป็นไรเพราะแต่งงานเรียบร้อย แต่คุณแม่เองมีหลานหรือยัง?

แม่อ้อย : แม่มีหลานย่าสองคน แต่ทางกี้นี่ยังไม่มี

 

ดีเจอาร์ต : อยากอุ้มหลานหรือยัง?

แม่อ้อย : ก็แต่งงานแล้วก็ควรมีลูกเป็นปกติของคน  เดือนกันยายนนี้ก็ครบสองปีแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววเลย

 

ดีเจอาร์ต : มีการพูดกับ “พิ้งกี้” ไหมว่าเมื่อไหร่จะมีหลาน?

แม่อ้อย : พูดอยู่ว่าเมื่อไหร่จะมี เขาก็บอกยังไม่มี ก็ต้องลุ้นกันแต่ละเดือน เราก็ไม่อยากกดดัน ไม่มีก็ไม่เป็นไร ทำงานไปก่อน ใช้ชีวิตไปก่อน ให้มันใช้ชีวิตคู่ไปเที่ยวกัน เพราะถ้ามีลูกแล้วชีวิตก็หยุดเลยทุกอย่าง

 

ดีเจอาร์ต : ตอนนี้ “พิ้งกี้” หายไปไหนทำอะไรอยู่บ้าง?

แม่อ้อย : ตอนนี้ก็ทำบริษัทของแฟนเขา หลายอย่าง ที่หายไปก็คือไปคิดทำอะไรออกมา ไม่ได้อยู่เฉยๆเป็นคุณนายนอนเล่น ก็ยังทำอยู่แต่ไม่เกี่ยวกับบันเทิงเท่านั้นเอง ไปเรียนรู้ที่จะทำอะไรออกมาให้คนได้ใช้หน่อย ก็ต้องคิดต้องค้นคว้าหน่อย

 

ดีเจอาร์ต : จะไม่อยู่ในวงการบันเทิงแล้วหรือเปล่า?

แม่อ้อย : แม่ว่าเป็นดาราก็เป็นอะไรที่ถนัดก็เป็นอันนั้นแหละ หมายถึงว่ารอจังหวะนิดนึง คงกลับมาแหละ เพียงแต่ว่าเอาให้เสร็จเป็นอย่างๆไป เผื่อทางโน้นเรียบร้อยมีละครก็เล่นไป

 

ดีเจอาร์ต : ไม่กวนคุณแม่แล้วครับ เพราะประเด็นที่อยากทราบคุณแม่ก็เคลียร์แล้ว

แม่อ้อย : ยังไม่มีค่ะยังไม่มี ต้องไปหาคนอื่นก่อนว่าใครมี (หัวเราะ) ไปสุ่มเอาแล้วก็ตัดไปทีละชื่อก็แล้วกัน (หัวเราะ)

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : คมชัดลึก