ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“เติร์ด Tilly Birds” จากเด็กฝึกงาน “GDH” สู่ผลงานการเขียนเพลงให้ “แบมแบม GOT7” ร้อง

“เติร์ด Tilly Birds” จากเด็กฝึกงาน “GDH” สู่ผลงานการเขียนเพลงให้ “แบมแบม GOT7” ร้อง

          ยังคงเป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์เหล่าอากาเซ่ และมีการฉลองจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้ สำหรับ “พี่ไม่หล่อลวง” ผลงาน Original Soundtrack ครั้งแรกของ แบมแบม GOT7 เพลงประกอบภาพยนตร์ อ้ายคนหล่อลวง ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ส่งท้ายปีจาก GDH กำกับการแสดงโดย เมษ ธราธร ที่มีกำหนดเข้าฉาย 3 ธันวาคมนี้ ซึ่งหลังจากปล่อยเพลงให้ฟังกันแบบเต็มๆ บนยูทูป ก็มียอดวิวจากแฟนเพลงทำให้ยอดผู้ชมทะลุ 1.4 ล้านภายในเวลาเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น

          และนอกจากกระแสยินดีกับผลงานชิ้นใหม่ของ แบมแบม แล้ว ยังมีกระแสชื่นชมผู้ที่อยู่เบื้องหลังของเพลง “พี่ไม่หล่อลวง” เพลงนี้ด้วย ซึ่งผู้ที่รับหน้าที่เขียนเนื้อร้องเพลงนี้ก็คือ เติร์ด อนุโรจน์ นักร้องนำวง Tilly Birds นั่นเอง โดย เติร์ด ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณกระแส พร้อมทั้งเล่าเส้นทางก่อนที่จะมีโอกาสมาเขียนเพลงให้ แบมแบม ซุปตาร์คนดังได้ร้องว่า เขาเคยฝึกงานที่ GDH อยู่แล้ว เลยได้รับเชิญให้เขียนเพลงประกอบภาพยนตร์ ซึ่งก็ใช้เวลาระหว่างเดินทางบนรถตู้ในการเขียนเพลงนี้ขึ้นมา

          ตอนที่รับบรีฟครั้งแรกและรู้ว่าเพลงที่กำลังจะเขียน แบมแบม เป็นคนร้อง ตอนนั้นอ้าปากค้าง เป็นความช็อคพอสมควร แต่ก็ใช้เวลาแต่อยู่ประมาณ 2 สัปดาห์เศษ ซึ่งการทำงานก็จะค่อนข้างหลายขั้นตอน เพราะทางเกาหลีจะส่งดนตรี และทำนองมาให้ และก็มีการปรับแก้กันนิดหน่อย โดย เติร์ด มีหน้าที่เขียนเนื้อร้อง และอัดเดโมเล่นกับกีตาร์โปร่งกลับไป พร้อมกับร้องไกด้ให้กับทางเกาหลี และ แบมแบม ด้วย

          นอกจากนี้ เติร์ด ยังบอกว่าผลงานเพลงชิ้นนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของตัวเองใจฐานะศิลปิน เพราะได้ร่วมงานกับคนดังที่ชื่นชอบ และได้ร่วมงานกับทาง GDH พร้อมกับฝากติดตามเพลงประกอบ ร่วมติดตามชมภาพยนตร์ อ้ายคนหล่อลวง ที่จะเข้าฉาย 3 ธันวาคมที่จะถึงนี้ด้วย