ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ไม่ได้โดนดอง! “คริส พีรวัส” ตื่นเต้นผลงานชิ้นแรกในวงการ เข้าฉายแล้ววันนี้

ไม่ได้โดนดอง! “คริส พีรวัส” ตื่นเต้นผลงานชิ้นแรกในวงการ เข้าฉายแล้ววันนี้

          หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า นักแสดงหนุ่ม คริส พีรวัส สังกัด GMM TV นอกจากผลงานการแสดง และความสามารถด้านการร้องเพลงแล้ว คริส ยังมาพร้อมกับอีกหนึ่งพรสวรรค์ นั่นก็คือการตีกลอง ซึ่งความสามารถนี้ของ คริส คือสิ่งที่เข้าตาผู้กำกับ ก๊อป รพี จนถูกคัดเลือกให้แสดงนำในภาพยนตร์ MY RHYTHM (มายริทึ่ม) ซึ่งถือเป็นผลงานด้านการแสดงชิ้นแรกของเขาในวงการบันเทิง ซึ่งก็มีหลายคนรอคอยที่จะติดตามชมผลงานชิ้นนี้

          วันนี้ มายริทึ่ม ภาพยนตร์คอมมาดี้ดราม่า ได้เวลาเข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว หลังจากถ่ายทำเสร็จมานานกว่า 5 ปี ก่อนที่ คริส จะโด่งดังใน Sotus the series เสียอีก สำหรับความล่าช้านี้ไม่ได้มีการยืนยันจากผู้กำกับ และทีมนักแสดงว่าเป็นเพราะเหตุใด แต่ในมุมของนักแสดงนำอย่าง คริส ไม่ว่าช้าหรือเร็วก็รู้สึกตื่นเต้นเหมือนกัน ยิ่งผ่านเวลามานาน 5 ปี แต่กลับจำบรรยากาศและความรู้สึกทุกอย่างได้เป็นอย่างดี

          เอาทำนักแสดงหนุ่มหน้าใส ขวัญใจวัยรุ่น คริส - พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ออกอาการตื่นเต้นไม่น้อย หลัง MY RHYTHM ภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตลงโรงเข้าฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวเผยว่า

          “เป็นเรื่องแรกครับ ตื่นเต้นมากๆ เลย เป็นผลงานชิ้นแรกในชีวิต และวันนั้นผมเองยังจำความรู้สึก จำรายละเอียดต่างๆ ได้แม่นเลยว่า ทำไมเราถึงไป ทำไมเราถึงได้รับเลือกให้เล่น โดยเฉพาะเมื่อเรารู้ว่าคนที่ไปแคสติ้งก่อนหน้าเราเป็นใครกันบ้าง เรายิ่งตื่นเต้น เพราะมันไม่น่าจะเป็นเราได้ สุดท้ายเขาบอกเหตุผลว่า เขาชอบเวลาที่เราตีกลอง ส่วนเรื่องการแสดง ณ ต้อนนั้นก็ต้องยอมรับว่ายังอ่อนอยู่มากเลยครับ แต่ก็เป็นสิ่งที่เราสามารถพัฒนาได้ และก็รู้สึกโชคดีที่ตัวเองตีกลองเป็น แต่ก็ต้องบอกเลยว่า เป็นชิ้นงานที่สำคัญต่อชีวิตการแสดงของผมมาก เพราะถ้าผมไม่ได้แสดงใน มายริทึ่ม โซตัส ก็คงไม่ได้เจอผมนะ”

          สำหรับ MY RHYTHM เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีพรสวรรค์ในการตีกลองเป็นเลิศ แต่กลับเป็นโรคประหลายที่หลับได้ทุกที่ เส้นทางสู่ความฝันสำหรับการเป็นนักดนตรีมืออาชีพ กับอาการปวดประหลาดนี้จะเป็นอุปสรรค์ขวางกั้นตัวเขาหรือไม่ ไปติดตามกันได้วันที่ในโรงภาพยนตร์