ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“ไบร์ท วชิรวิชญ์” ไม่ซีเรียสแฟนคลับปลื้มมาก ยอมสักชื่อบนร่างกาย วันเกิดปีนี้เตรียม Live พบปะ FC

“ไบร์ท วชิรวิชญ์” ไม่ซีเรียสแฟนคลับปลื้มมาก ยอมสักชื่อบนร่างกาย วันเกิดปีนี้เตรียม Live พบปะ FC

          หากมีการจัดอันดับหนุ่มฮอตประจำปีนี้ เชื่อเลยว่าต้องมีชื่อของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ติดอยู่ในอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน หลังจาก เพราะเราคู่กัน และ เพราะเรา (ยัง) คู่กัน ออกอากาศโกยเรตติ้ง และความนิยมล้มหลาม ก็ส่งผลให้นักแสดงในเรื่องมีผลงานต่อเนื่องมากมาย และกระแสความนิยมนี้ ก็มาพร้อมกับชื่อเสียงที่ทำให้ทั้ง ไบร์ท และ วิน ขยับขึ้นมาเป็นคนดังแบบง่ายดาย

          ไม่เพียงเท่านั้นความดังยังตามมาพร้อมกับกระแสฟีเวอร์ของ 2 นักแสดง จนล่าสุดมีการแชร์เรื่องราวของแฟนคลับรายหนึ่ง ที่ชื่นชอบ ไบร์ท เอามากๆ ถึงขั้นยอมสักชื่อบนร่างกายเลยทีเดียว นอกจากนี้กระแสความดังยังพิสูจน์ได้ง่ายๆ ด้วยยอดผู้ติดตามบนโซเชียล ที่ตอนนี้อินสตาแกรมของ วิน มีผู้ติดตามทะลุ 4.2 ล้านฟอลโลเวอร์ ส่วน ไบร์ท ก็มีผู้ติดตามมากถึง 5.8 ล้านฟอลโลเวอร์

          โดย ไบร์ท ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงกระแสความดังที่ยังคงฮอตอยู่ตอนนี้ว่า กระแสความดังเป็นเรื่องที่น่ายินดี เขาเองก็ใจที่แฟนๆ ยังคงสนับสนุน แม้ว่าช่วงโควิดจะไม่ได้เจอกันเลยก็ตาม และเร็วๆ นี้ก็มีเซอร์ไพรส์ที่จะรอพบกับแฟนๆ อยู่ด้วย

          “ดีใจมากๆ ครับ จริงๆ รู้สึกว่าเจอกันช้ามากเลย อยากเจอตั้งนานแล้ว หลายเดือนแล้ว ไม่ได้ออกมาเจอ ครั้งนี้เป็นอีเวนต์เดี่ยวครั้งแรกของผมที่ไม่มีน้องด้วย ดีใจที่มีแฟนๆ มาหาผมเยอะ ขอบคุณมากๆ ครับ

          ยอดผู้ติดตามอินสตาแกรมก็มีทั้งช่วงขึ้นๆ ลงๆ ครับ บางทีเรามีงาน มีคอนเทนต์ไปออกรายการยอดก็จะขึ้นเยอะหน่อย ถ้าช่วงไหนเงียบๆ ก็อาจจะไม่ได้ขึ้นเยอะครับ ได้ยินว่าตอนนี้แฟนคลับลุ้นให้มีฟอลโลเวอร์แตะ 6 ล้าน ถ้าได้แบบนั้นก็ดีครับ แต่จริงๆ ไม่ได้คาดหวัง แต่วันเกิด 27 ธันวาคมนี้ ผมมีแพลนตั้งใจไลฟ์ตามสัญญาที่บอกแฟนๆ ถ้าช่วงนั้นได้ 6 ล้านใกล้ๆ กันก็ฉลองควบไปเลยครับ

          วันเกิดผมทุกปีจะอยู่บ้าน ไม่ไปไหนเลย จะอยู่กับที่บ้าน ปีนี้ก็สัญญากับที่บ้านไว้ว่าจะไปหาอะไรทานกัน คุณแม่ก็จะพาไปทำบุญครับ แต่ก็ขอช่วงเวลามาไลฟ์ก่อน ตื่นเต้นอยู่ว่าจะร้องเพลงอะไรดี

          ส่วนข่าวแฟนคลับสักชื่อผม ผมยังไม่เห็นเลยครับ คือผมก็เป็นคนที่มีรอยสัก รู้สึกว่าแต่ละคนถ้าชอบอะไร รอยสักก็เป็นศิลปะหมดครับ ก็ตกใจครับ แต่ก็ดีใจครับที่เขาชื่นชอบเรา เป็นสิทธิ์ของแฟนๆ เลยครับ ผมไม่ห้ามถ้าใครจะสักอะไร และผมไม่คิดว่าวันนึงจะมีคนเอาชื่อเราไปสักครับ”

ภาพ : instagram.com/bbrightvc