ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“TPN” ร่อนหนังสือเชิญสื่อร่วมฟังการแถลงข่าวหลังถูกพาดพิงสัญญา “ฟ้าใส”

“TPN” ร่อนหนังสือเชิญสื่อร่วมฟังการแถลงข่าวหลังถูกพาดพิงสัญญา “ฟ้าใส”

          ยังคงเป็นประเด็นดราม่าที่แฟนนางงามจับตา และรอฟังคำตอบที่ชัดเจนจากทุกฝ่าย สำหรับกรณีสัญญาโหดของ ฟ้าใส ปวีณสุดา สาวสวยเจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2019 ดีกรี TOP 5 ของเวที Miss Universe 2019 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ฟ้าใส ได้ออกมาแถลงข่าวถึงรายละเอียดในเรื่องสัญญา ว่าเธอไม่ได้เป็นฝ่ายบิดเบือน หรือบ่ายเบี่ยงในการเซ็นสัญญากับกองประกวด จนเป็นเหตุให้เธอโดนยึดมงกุฏ และของรางวัลอื่นๆ อีกหลายล้านบาท พร้อมกับเปิดโอกาสให้กองประกวด และ TPN ผู้ถือลิขสิทธิ์ นำสัญญาทั้ง 3 ฉบับมาเปิดให้สื่อได้เห็นว่า เพราะเหตุใดเธอจึงไม่เซ็นสัญญานั้น

          และหลังจากเก็บตัวอยู่นาน ล่าสุดก็มีความเคลื่อนไหวจากฝั่งของกองประกวด เมื่อ คุณปุ้ย ปิยาภรณ์ และ ณะ ณรงค์ ผู้บริหาร บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์ Miss Universe Thailand ได้ออกมาร่อนจดหมายถึงสื่อ และแฟนนางงาม เพื่อให้เตรียมฟังการแถลงข่าวด่วน กรณีถูกพาดพิงเกี่ยวกับสัญญากับ ฟ้าใส โดยมีข้อความระบุเอาไว้ว่า

          “ในนามของบริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN) ผู้ถือลิขสิทธิ์ การจัดการประกวด Miss Universe Thailand นำโดย คุณปิยาภรณ์ แสนโกศิก (ปุ้ย) และ คุณณรงค์ เลิศกิจศิริ (ณะ) ในฐานะ National Director ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริง และตอบข้อสงสัย ในกรณีต่างๆ ที่บริษัทได้ถูกพาดพิง ในวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00 น ณ สตูดิโอ 1 สถานีโทรทัศน์ PPTVHD 36 ถนนวิภาวดีรังสิต”

          โดยสิ่งที่หลายคนจับตาก็คือ จะมีการเชิญ ฟ้าใส และผู้จัดการไปร่วมในการแถลงข่าวครั้งนี้ด้วยหรือไม่ ซึ่งประเด็นนี้ทาง TPN ก็ยืนยันว่าจะไม่เชิญ ฟ้าใส มาแถลงพร้อมกัน เพราะครั้งนี้เป็นเพียงการชี้แจงรายละเอียด ไม่ใช่การดีเบต แต่หาก ฟ้าใส และผู้จัดการ จะเดินทางไปร่วมฟังการแถลงข่าวด้วยก็ไม่มีปัญหา