ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

"CLASH" จัดใหญ่กลางใจเมือง!! เปิดอัลบั้มใหม่ "LOUDNESS"

"CLASH" จัดใหญ่กลางใจเมือง!! เปิดอัลบั้มใหม่ "LOUDNESS"

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปวานนี้ ณ SF WORLD CINEMA CENTRAL WORLD MASTERCARD CINEMA กับอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุด LOUDNESS ของ "แบงค์ - พล -​ แฮ็ค -​ สุ่ม -​ยักษ์" วง CLASH ค่าย Grand Musik ในเครือ GMM Grammy งานนี้ แกรมมี่ เนรมิตโรงหนังให้กลายเป็นฮอลล์คอนเสิร์ตย่อม ๆ แคลชเลิฟเวอร์เลยขอเซอร์ไพรส์กลับด้วยการพร้อมใจกันชูข้อความบนกระดาษบอกความในใจ #ขอบคุณที่กลับมา สร้างรอยยิ้มและความปลื้มใจให้กับวงแคลชได้ไม่น้อย
หลังจบโชว์ทุกคนในงานยังได้ดูมิวสิกวิดีโอเพลง วันนั้นของพี่ วันนี้ของน้อง พร้อมกันเป็นกลุ่มแรกของโลก ก่อนที่พิธีกร โบ ธนากร จะออกมาชวนพี่ ๆ วงแคลชพูดคุยถึงที่มาและความพิเศษของอัลบั้ม LOUDNESS ให้แฟน ๆ ได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น จากนั้น คุณชัญญ์ญาณ์ ธำรงวินิจฉัย รองกรรมการผู้อำนวยการ - หน่วยงาน Music Marketing บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด(มหาชน) และ คุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ได้ขึ้นมอบช่อดอกไม้เป็นกำลังใจให้ทั้ง 5 หนุ่มอีกด้วย  


แฟน ๆ วงแคลชสามารถจับจองอัลบั้มสุดพิเศษได้ทางออนไลน์ในวันพฤหัสบดีที่ 1 - วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 ที่ Facebook Page : GMM Shops GMM Grammy Place

 


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage