ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

‘เป้ แซ็ก’ ลุยงานเดี่ยวกับค่าย ‘เมลอดิก คอนเนอร์’ ดึงเพลง ‘เตลิด’ มาทำใหม่ในแนวดนตรีแจ๊ส

‘เป้ แซ็ก’ ลุยงานเดี่ยวกับค่าย ‘เมลอดิก คอนเนอร์’  ดึงเพลง ‘เตลิด’ มาทำใหม่ในแนวดนตรีแจ๊ส


อีกก้าวสำคัญ PAE SAX (เป้ แซ็ก) หรือ เป้ ไพสิฐ คำกลั่น อดีตมือแซ็กโซโฟนของวง มายด์ กับบทบาทศิลปินเดี่ยวภายใต้ค่ายเพลงแจ๊สน้องใหม่ เมลอดิก คอนเนอร์”(Melodic Corner) ในเครือ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด เดินหน้าสู่การทำงานเดี่ยวครั้งแรกอย่างเต็มตัว กับแนวดนตรีแจ๊สพร้อมกับแซ็กโซโฟนคู่ใจ โดยจะปล่อยผลงานแรกกับเพลง “เตลิด ซึ่งจะรวมรวมอยู่ในอีพีอัลบั้ม “Confession” ให้ได้ฟังเต็ม ๆ กันอีกด้วย


นอกเหนือจากบทบาทโปรดิวเซอร์และนักดนตรีมือแซ็กโซโฟน PAE SAX (เป้ แซ็ก) ก็มีความสนใจในดนตรีแจ๊สอยู่เป็นทุนเดิม เมื่อมีโอกาสจึงขอลองทำผลงานที่เป็นแนวดนตรีนี้จริงๆ ซึ่งในอีพีอัลบั้ม “Confession” นี้ก็ได้คัดเลือกเพลงฮิตที่ชอบของศิลปินเพื่อนซี้ วง Zeal (ซีล) ตัวท๊อปค่าย มี เรคคอร์ดส จึงขอเปิดตัวด้วยเพลง


เพลง “เตลิด” ในเวอร์ชั้นนี้ถูกนำเสนอใหม่ในสไตล์เพลงแจ๊ส (Jazz) และนีโอโซล (Neo-Soul) ผสมผสานด้วยเสียงแซ็กโซโฟนอันเป็นเอกลักษณ์ของ PAE SAX(เป้ แซ็ก) โดยเพลงนี้ยังได้นักดนตรีฝีมือดีอย่าง เจน - เจนพัฒน์ มนตรีเลิศรัศมี แห่ง Madpuppet Studio มาช่วยเรียบเรียง มั่นใจได้เลยว่าเพลง เตลิด(Neo Soul) จะเป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่แตกต่างจากเดิม และสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ฟังแน่นอน


“เมลอดิก คอนเนอร์”(Melodic Corner) ค่ายเพลงแจ๊สน้องใหม่ ถูกคิดริเริ่มจาก คุณจุ๊บ - วุฒินันต์  ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ที่มองเห็นสเน่ห์ความอมตะของดนตรีแจ๊ส แต่เอามานำเสนอในรูปแบบใหม่ทั้งเพลงร้องและเพลงบรรเลง ให้ฟังง่ายติดหูมากยิ่งขึ้น ตั้งใจให้ “เมลอดิก คอนเนอร์”(Melodic Corner) กลายเป็นคอมมิวนิตี้แห่งใหม่สำหรับคนที่รักในดนตรีแจ๊ส ซึ่งไม่ได้มีเพียงผลงานต่างๆเกี่ยวกับดนตรีแจ๊ส แต่ยังสนับสนุนและอัปเดตความเคลื่อนไหวในวงการแจ๊สทั้งไทยและต่างประเทศ หรือแม้กระทั้งแชร์เพลย์ลิสต์เพลงแจ๊สเพราะๆ แชร์ให้ได้ฟังกันอีกด้วย เพื่อเป็นฮับแห่งใหม่ของนักดนตรีแจ๊สของไทย โดยหวังจะกระตุ้นให้วงการเพลงแจ๊สไทยให้คึกคักยิ่งขึ้น

กดติดตามความเคลื่นไหวของเมลอดิก คอนเนอร์”(Melodic Corner) ได้ที่  https://www.facebook.com/melodiccornerhttps://www.youtube.com/channel/UCRrbdl5HFjw85x13ibHF9VQ / IG: melodiccorner***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage