ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ลิซ่า ลลิษา ปลื้มมากก! เมื่อแฟนคลับแดนมังกร ทุ่มเงินซื้ออัลบั้มเต็มชุดแรก 1 แสนแผ่น

ลิซ่า ลลิษา ปลื้มมากก! เมื่อแฟนคลับแดนมังกร ทุ่มเงินซื้ออัลบั้มเต็มชุดแรก 1 แสนแผ่น

          หนึ่งศิลปินสาวที่เรียกว่าฮอตมากๆ ทั้งในไทยและหลายประเทศทั่วโลก สำหรับ ลิซ่า ลลิษา เมมเบอร์ของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง BLACKPINK ที่เพิ่งจะพิสูจน์ฝีมือทานดนตรี กับการร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอย่าง Selena Gomez ในเพลง Ice Cream จนฮิตถล่มทลายด้วยยอดวิวทะลุ 200 ล้านวิวไปแล้วนั่น

          ล่าสุดเธอได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการเพลงอีกครั้ง เมื่อมีการรายงานว่า แฟนเพลงกลุ่มใหญ่ของเธอในประเทศจีน ได้ร่วมกันระดมเงินจำนวนหนึ่ง เพื่อใช้ซื้ออัลบั้มแรกของสาวๆ BLACKPINK อย่าง The Album ที่เตรียมวางจำหน่ายให้ซื้อพร้อมกันทั่วโลก 2 ตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยจำนวนที่ได้จากแฟนคลับชาวจีนกลุ่มดังกล่าว มีจำนวนมากถึง 9 ล้านหยวน หรือราว 41.17 ล้านบาท ซึ่งยอดเงินดังกล่าวสามารถใช้ซื้ออัลบั้มของ 4 สาวได้มากถึง 112,000 ชุด

          โดยกระแสความฟีเวอร์ดังกล่าว คาดว่าจะเป็นการแสดงออกถึงพลังสนับสนุนสาวๆ โดยเฉพาะ ลิซ่า หลังจากที่เธอได้ร่วมเป็นหนึ่งในเมนเธอร์รายการ Youth With You ซีซั่นที่ 2 ซึ่งออกอากาศและประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งในจีนและอีกหลายประเทศ ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีข่าวลือเรื่องการเตรียมทำโปรเจกต์ฉลองการวางขายอัลบั้มแรกของ BLACKPINK ด้วยการอวยพรผ่านป้าย และจอ LED ตามหัวเมืองใหญ่ๆ ของโลกอีกด้วย