ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“ซาร่า” โพสต์ข้อความ “ไม่อยากเสียลูก” แจงส่งผู้จัดการไปศาลแทน-พร้อมแต่งตั้งทนายรับมือ

“ซาร่า” โพสต์ข้อความ “ไม่อยากเสียลูก” แจงส่งผู้จัดการไปศาลแทน-พร้อมแต่งตั้งทนายรับมือ

          ภายหลังจาก ไมค์ พิรัชต์ ได้เคลื่อนไหวด้วยการยื่นคำขอใช้สิทธิ์ความเป็นพ่อ เพื่อดูแลลูกชายอย่าง น้องแม็กเวลล์ เมื่อวานนี้ โดยไร้เงาอดีตแฟนสาวอย่าง ซาร่า คาซิงกินี ไปศาล โดยภายหลังจากที่ ไมค์ ได้ให้สัมภาษณ์ ซาร่า ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ภาพลูกชาย พร้อมกับข้อความระบุว่า...

          “ใบหน้าของพี่แม็กซ์ ดวงตาที่อบอุ่น รอยยิ้มที่มีความสุข ความไร้เดียงสาของเด็กน้อยคนนี้ ลูกของแม่ แม่มีความสุขทุกวัน แม่รักลูกทุกวัน ตั้งแต่วันที่รู้ว่าในท้องของแม่ยังมีอีกหนึ่งชีวิตน้อยๆ ตั้งแต่วันที่ลูกเกิด วันที่ลูกลืมตาขึ้นมา เสียงแรกที่ลูกร้อง รักแท้ของแม่ ดวงใจของแม่ แม่ทน แม่ยอมเสียสละได้ทุกอย่าง เพื่อความสุขของแม็กซ์เวลล์

          แม่เป็นแค่ผู้หญิงคนธรรมดาคนหนึ่ง ไม่ได้มีอะไรวิเศษไปกว่าคนอื่น แม่ไม่อยากเสียลูกไป ไม่อยากให้ใครพรากแก้วตาดวงใจไปจากแม่ แม่จะเข้มแข็ง พร้อมสู้ด้วยใจที่เต็มไปด้วยความรักที่แม่มีต่อลูก พี่แม็กซ์ครับแม่รักลูกสุดหัวใจ แม่จะเข้มแข็งที่สุดเพื่อให้เราได้อยู่ด้วยกันเหมือนเดิม

          พร้อมกันนี้เธอยังได้ทิ้งท้ายเอาไว้ด้วยว่า ตอนนี้เธอได้แต่งตั้งทนายความเพื่อสู้คดี และวันนี้ที่หลายคนสงสัยว่าเธอไม่ไปศาลจริงหรือไม่ เธอบอกเพียงว่า เธอนั้นส่งผู้จัดการส่วนตัวไปขึ้นศาลแทน