ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ยอดวิวพุ่งไม่หยุด! DAX ROCK RIDER ปล่อยเพลงใหม่ “ลมเป่าไฟ” คว้าอาเล็ก - ธีรเดช มาขยี้ปมเศร้ากับรักที่ฝังใจ

ยอดวิวพุ่งไม่หยุด! DAX ROCK RIDER ปล่อยเพลงใหม่ “ลมเป่าไฟ”  คว้าอาเล็ก - ธีรเดช มาขยี้ปมเศร้ากับรักที่ฝังใจ

หลังจากปล่อยเพลงรักที่ต้องบอกลากันครึ่งทางอย่าง ครึ่งฝัน” ไปแล้ว มาคราวนี้ DAX ROCK RIDER ขอกลับมาตอกย้ำซ้ำเติมความเจ็บอีกครั้งให้กับรักที่ไปได้ไม่ถึงฝั่งฝัน กับคำสัญญาที่เป็นเพียงแค่ลมปาก ของคนรักที่ไม่รู้จักพอ ในเพลง “ลมเป่าไฟ” ที่ได้ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันในวันที่ 24 สิงหาคม ที่ผ่านมา ล่าสุดยอดชมเอ็มวีก็ทะลุ ล้านวิวไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยเพลงนี้เป็นเรื่องราวความรักของคนสองคนที่เคยวาดความฝันอนาคตไว้ด้วยกัน แต่สุดท้ายต้องจบลงเพราะความไม่รู้จักพอของอีกคน รักครั้งนี้จึงมีเพียงคนเจ็บที่ต้องทนอยู่กับภาพความทรงจำเก่าๆในอดีต ที่คอยตามทำร้ายความรู้สึกในปัจจุบันเพียงแค่คนเดียว ดั่งประโยคที่ว่า "ความรักก็เปรียบเหมือนดั่งไฟ ต่อให้ทำดีเเค่ไหน เจอลมเเรงพัดไฟก็ต้องมอดดับลง" 


ในพาร์ทของการทำเพลงยังเป็นทีมเดิมตั้งเเต่ “กลับตัวกลับใจ” โดยเนื้อร้องทำนองได้ “ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม” มาเขียนเล่าเรื่องราวของความรักที่แสนเจ็บปวดนี้ได้อย่างเฉียบคม เเต่ละประโยคเเฝงไว้ด้วยถ้อยคำที่บาดลึก และยิ่งมาอยู่กับเสียงร้องของ “Dax Rock Rider”  จึงออกมาเป็นเพลงช้าที่ยังคงความหนักเเน่น เน้นการสื่อสารเพื่อเข้าถึงอารมณ์และความรู้สึกของคนฟังมากที่สุด


นอกจากนี้ยังได้คู่หูโปรดิวเซอร์อย่าง “ทีมโอ่งเก่ง” โอ่ง-วิสารท กุลศิริ และ เก่ง-นที แสนทวี ที่ดีไซน์ดนตรีออกมาเป็นอเมริกันคันทรีร็อก มีกลิ่นอายคล้ายดนตรีในยุค 80 ฟังง่าย แต่เน้นอารมณ์ที่ชัดเจนสอดคล้องกับเนื้อเพลง รวมถึงวิธีการร้อง และแข็งแกร่งขึ้นด้วยเสียงกลองที่อัดโดย “ต่อ-ตระกูล ใบเงิน”


"ความรักก็เหมือนกองไฟ เราจะเลือกเติมกองไฟให้ลุกโชนด้วยความห่วงใยที่มีสุข หรือความหวนแหนที่เต็มไปด้วยความทุกข์ สุดท้ายมันก็คือลมที่เราต้องเติมให้กับกองไฟนั้นกองนั้น "ลมเป่าไฟ”

ชมมิวสิควิดีโอเพลง ลมเป่าไฟ” Single ล่าสุดจาก DAX ROCK RIDERได้แล้วทาง Youtube : ME RECORDS ***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage