ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

แปม ศิรภัสสรา จับมือกับศิลปินจาก 5 ประเทศในเอเชีย ส่งกำลังใจให้กับทุกคน ก้าวผ่านวิกฤติจากโควิด-19 ไปด้วยกัน กับเพลง “ME ME WE”

แปม ศิรภัสสรา จับมือกับศิลปินจาก 5 ประเทศในเอเชีย ส่งกำลังใจให้กับทุกคน ก้าวผ่านวิกฤติจากโควิด-19 ไปด้วยกัน กับเพลง “ME ME WE”
แปม ศิรภัสสรา หรือ PAAM ศิลปินสาวไทยเสียงดี จากค่ายเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค เจ้าของเพลงฮิต แค่หน้าจอ (Your Story) และเมื่อเดือนที่แล้วเพิ่งปล่อยเพลง What Happened to Us” ที่เป็นการทำงานระดับอินเตอร์ร่วมกับ โบซ์ (Beauz) คู่หูดีเจและโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ให้ฟังกันเมื่อเดือนที่ผ่านมา ซึ่งเธอเคยเข้ารับการเทรนเป็นศิลปินที่ประเทศเกาหลี รวมถึงทำงานร่วมกับเกิร์ล กรุป ไกอา (Gaia) มาแล้ว เธอได้ทำงานระดับอินเตอร์อีกครั้ง เมื่อเป็นตัวแทนของศิลปินไทย ทำงานร่วมกับศิลปินในค่ายวอร์นเนอร์ มิวสิค จากอีก 5 ประเทศในเอเชีย เพื่อทำเพลง  ME ME WE” งานเพลงส่งกำลังใจให้กับทุกคนเอาชนะอุปสรรคและวิกฤติต่าง ๆ ที่เกิดจากการระบาดของโควิด-19 ไปด้วยกัน



โดยแปม (PAAM) จะทำงานร่วมกับอีก 7 ศิลปินจากเกาหลี, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, เวียดนาม และฟิลิปปินส์ ได้แก่ นักร้องสาวเสียงดี - ไอลี (Ailee), นิว คิดด์ (NewKidd) บอยแบนด์รุ่นใหม่ที่ถูกจับตามอง และ ราวี (Ravi) แร็ปเปอร์จากวง วิกซ์ซ์ (VIXX) สามศิลปินจากเกาหลี, ราห์มาเนีย แอสทรินี (Rahmania Astrini) จากอินโดนีเซีย, ไอแซท แอมแดน (Aizat Amdan) จากมาเลเซีย, ชิลลีส์ (Chillies) จากเวียดนาม และ เควสท์ (Quest) จากฟิลิปปินส์



 
สำหรับ ME ME WE” เพลงที่เปี่ยมไปด้วยความหวัง เนื้อหาที่ทำให้มองโลกในแง่บวก และด้วยสายตาที่สดใส ได้โปรดิวเซอร์คนสำคัญ เอ็มซีเอ็มซี (MZMC) ที่เคยทำงานกับ เอ็กโซ (EXO) ในเพลงฮิตของพวกเขาอย่าง “Ko Ko Bop”, “Tempo” และ “Love shot” รวมทั้งร่วมงานกับ เรด เวลเว็ท (Red Velvet) ในเพลง “Rookie”, ไชนี (Shinee) มาดูแลการผลิตให้ ที่ด้วยเครดิตผ่านๆ มา “ME ME WE” การันตีได้ถึงความยอดเยี่ยม รวมไปถึงความไพเราะของเพลงได้เลย

สัมผัสกับการทำงานในระดับอินเตอร์อีกครั้งของแปม และกำลังใจดี ๆ จากทุกศิลปินใน “ME ME WE”  กันได้ผ่านทางผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music กันได้วันนี้ หรือคลิกชมมิวสิค วิดีโอของเพลงนี้กันได้ที่ YouTube Channel : Warner Music Korea โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
ฟังแล้วอย่าลืมส่งต่อ แบ่งปัน แชร์พลังจากเพลงนี้ให้กันและกัน เพราะ เราคือ ME ME WE”


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage