ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“รู้ว่า” เพลงใหม่สุดซึ้งของสามหนุ่ม “Slapkiss” ที่ขอถ่ายทอดอีกมุมหนึ่งของความรู้สึกคิดถึง

“รู้ว่า” เพลงใหม่สุดซึ้งของสามหนุ่ม “Slapkiss” ที่ขอถ่ายทอดอีกมุมหนึ่งของความรู้สึกคิดถึง

       จากซิงเกิลแรก “Be Your Love” มาถึงซิงเกิลต่อๆ มา อย่าง แค่หลงผิด, เพื่อนกัน (เหมือนเดิม), โกรธตัวเอง และ NASA สแล็ปคิสส์ (Slapkiss) วงทรีโอที่ทำเพลงในแนวทางป็อป อาร์แอนด์บี พาคนฟังไปพบกับความรักหลากหลายรูปแบบ ทั้งเจอคนที่ถูกใจใช่เลย ทั้งโดนคนรักที่เลิกรามาให้ความหวัง จนเจ็บช้ำยิ่งกว่าเดิม หรือ ความรักที่ฝังใจ แม้จะมูฟออนต่อไปได้ก็ตาม และเคยเป็นไหม? ที่ยังจดจำเรื่องราวทุกอย่างของใครบางคนได้ชัดเจน แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนาน แต่รายละเอียดทุกอย่างของเขาคนนั้นยังคงอยู่ในความทรงจำ

       “รู้ว่า” ซิงเกิลใหม่จากสแล็ปคิสส์ (Slapkiss) คือเพลงสำหรับคุณและทุกคนที่ยังคิดถึงคนบางคนที่ยังอยู่ในความทรงจำ ที่ต่อให้เวลาผ่านไปนานแค่ไหน ยังรู้เสมอว่าเขาคนนั้นชอบอะไร แต่ที่ไม่รู้ก็คือใจตัวเองว่า เมื่อไหร่... จะลืมเธอ “รู้... ว่าเธอจากไปแล้ว และคงไมมีวันจะกลับมา รู้... ว่าเธอคงได้พบกับคนที่ดูแลเธอได้ดี และรู้... รู้ดีว่าเราจบไปตั้งนานท่ีเธอได้บอกลา รู้ดีทุกอย่าง รู้ดีไปหมด แต่ที่ไม่รู้คือเมื่อไหร่... จะลืมเธอ” ที่แค่ท่อนอินโทรด้วยเสียงแซ็กโซโฟนคมๆ ของ “รู้ว่า” ก็น่าจะสะกิดความรู้สึกถึงคนที่จากไปได้เป็นอย่างดี ก่อนที่เสียงร้องถึงอารมณ์ กับเนื้อหาที่ตรงใจจะมาซ้ำย้ำอีกที

       สัมผัสกับความรักจากอดีต ที่ยังคงมีชีวิตในปัจจุบัน ที่ถูกถ่ายทอดเป็นบทเพลงได้อย่างซาบซึ้งใน “รู้ว่า” ซิงเกิลใหม่ของ สแล็ปคิสส์ (Slapkiss) ได้แล้ววันนี้ที่ EFM94, AtimeOnline และทุกสตรีมมิ่งและห้ามพลาดมิวสิค วิดีโอสวยๆ แต่มาพร้อมความเหงา และทำให้คิดถึงเรื่องราวเก่าๆ ของ “รู้ว่า” ที่มีให้ชมกันแล้ววันนี้ที่ เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค