ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

สัมผัสแฟชั่นสวยเจิดจรัส ! นำทีมโดยนักแสดงฝีมือเยี่ยม 'เคท วินสเล็ต' ในตัวอย่างแรกจาก "The Dressmaker"

สัมผัสแฟชั่นสวยเจิดจรัส ! นำทีมโดยนักแสดงฝีมือเยี่ยม 'เคท วินสเล็ต' ในตัวอย่างแรกจาก "The Dressmaker"

'เคท วินสเล็ต' นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์ จะขอพาคุณร่วมสัมผัสไปกับแฟชั่นสุดงามเจิดจรัสในตัวอย่างแรกจาก "The Dressmaker" ภาพยนตร์ดราม่าที่สร้างมาจากนิยายขายดี และมีเนื้อหาอันแสนโดดเด่นว่าด้วยสไตล์แฟชั่นของการตัดเย็บชั้นสูงที่จะสะกดทุกสายตา ตรึงใจทุกความรู้สึกของเหล่าผู้ชมทุกคน !

ภาพยนตร์บอกเล่าถึงเรื่องราวของ 'ทิลลี่ ดันเนก' (เคท วินสเลต) หญิงสาวช่างตัดเสื้ออันหรูหราและทันสมัยของปารีสยุค 1950s ที่ได้กลับไปยังเมืองบ้านเกิดเล็กๆ ในประเทศออสเตรเลียของเธออีกครั้ง หลังต้องระหกระเหินออกจากบ้านจากการถูกใส่ร้ายว่าเธอเป็นฆาตกรตั้งแต่อายุ 10 ขวบ ... ดังนั้นการกลับมาในครั้งนี้นอกจากเธอจะนำสไตล์แฟชั่นอันเลิศหรูเข้ามาเปลี่ยนแปลงผู้คนในเมืองแล้ว เธอยังจะขอล้างแค้นผู้ที่ทำให้เธอต้องถูกเข้าใจผิดมานานหลายปีอีกด้วย

เรียกได้ว่านี่คือผลงานที่รวบรวมทีมนักแสดงมากความสามารถเอาไว้อย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น 'เคท วินสเล็ต' นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์จาก The Reader , 'เลียม เฮมเวิร์ธ' หนุ่มสุดหล่อผู้โด่งดังจากภาพยนตร์แห่งปรากฏการณ์ทั่วโลกอย่าง The Hunger Games , 'ฮูโก้ วีฟวิ่ง' นักแสดงชายเจ้าบทบาทจาก The Matrix และ The Hobbit , 'จูดี้ เดวิส' นักแสดงหญิงผู้เคยได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 2 ครั้ง รวมทั้ง 'ซาร่า สนุค' นักแสดงสาวดาวรุ่งจาก Jessabelle และ Predestination

นอกจากนี้ยังได้ทีมงานสร้างฝีมือเยี่ยมมาร่วมเสริมทัพการันตีคุณภาพ อาทิเช่น 'โดนัลด์ แม็คอัลไพน์' ผู้กำกับภาพผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก Moulin Rouge! , 'เดวิด เฮิร์ชเฟลเดอร์' นักแต่งดนตรีประกอบผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วถึง 2 ครั้งจาก Elizabeth และ Shine และ 'โรเจอร์ ฟอร์ด' ผู้ออกแบบงานสร้างจาก The Chronicles of Narnia

The Dressmaker นอกจากจะเป็นภาพยนตร์ที่แสดงให้เห็นการต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความจริงของผู้หญิงคนหนึ่งแล้ว ยังเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้เห็นว่าแฟชั่นนั้นจะช่วยยกระดับคุณค่าของผู้หญิงทุกคนไปตลอดกาล ... 17 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์