ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ดิสนีย์ พิกซาร์ พา “INSIDE OUT มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง” ครองแชมป์ภาพยนตร์ดั้งเดิมที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดในโลก ขึ้นแท่นแอนิเมชั่นที่ “ต้องดู” แห่งปี

ดิสนีย์ พิกซาร์ พา “INSIDE OUT มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง” ครองแชมป์ภาพยนตร์ดั้งเดิมที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดในโลก ขึ้นแท่นแอนิเมชั่นที่ “ต้องดู” แห่งปี
<p>ประวัติศาสตร์วงการภาพยนตร์โลกได้มีสถิติใหม่เกิดขึ้นอีกแล้ว หลังจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจากดิสนีย์ พิกซาร์  <strong>“INSIDE OUT มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง”</strong> ออกฉายวันแรกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (19 มิ.ย.) และกลายเป็นภาพยนตร์ดั้งเดิมที่ขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศ พร้อมกวาดยอดรายได้เปิดตัวสุดสัปดาห์ไปมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ด้วยตัวเลขรายได้กว่า 90,440,272 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (เฉพาะในอเมริกาเท่านั้น)</p> <p><strong>“INSIDE OUT มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง”</strong> กำกับโดย พีท ด็อกเตอร์ (“อัพ” “มอนสเตอร์ส, อิงค์”) พากย์เสียงโดย เอมี่ โพห์เลอร์,  บิล เฮเดอร์,  ลิววิส แบล็ค, มินดี้ คาร์ลลิ่ง, และ ฟิลลิส สมิธ</p> <p>ในขณะนี้ (22 มิ.ย.) <strong>“INSIDE OUT มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง”</strong> มีรายได้ประมาณ 132 ล้านเหรียญฯ ทั่วโลก โดยที่ยังไม่ได้เปิดฉายในอีกหลายประเทศที่มีผลต่อตัวเลขยอดรายได้ แอนิเมชั่นเรื่องนี้ยังทำรายได้เปิดตัวสูงสุดตลอดกาลเป็นอันดับ 2 ของพิกซาร์ รองจาก <strong>“ทอย สตอรี่ 3”</strong> ที่เป็นแอนิเมชั่นภาคต่อ และยังได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนที่ได้ดูแล้ว กับคะแนนภาพยนตร์ในระดับ A รวมถึงคำชมจากนักวิจารณ์ทั้วโลกตั้งแต่เปิดฉายครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ จนถึงทุกวันนี้ และยังได้คะแนนวิจารณ์จากเว็บมะเขือเทศเน่า (Rotten Tomatoes)ไปกว่า 98 % เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากดิสนีย์ พิกซาร์ที่ทำรายได้สูงสุดในรัสเซีย และยอดรายได้เปิดตัวในวันศุกร์ (34.2 ล้านเหรียญฯ) ยังเป็นตัวเลขเปิดตัววันแรกสูงสุดเป็นอันดับ 2 ของดิสนีย์ พิกซาร์รองจาก <strong>“ทอย สตอรี่ 3”</strong> อีกด้วย</p> <p><strong>“INSIDE OUT มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง”</strong> จากดิสนีย์ พิกซาร์ คือภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากไอเดียที่สดใหม่ ของผู้กำกับรางวัลออสการ์ พีท    ด็อกเตอร์ (“อัพ” “มอนสเตอร์ส, อิงค์”) ที่จะพาผู้ชมเข้าไปผจญภัยภายในหัวสมองของ ไรลีย์ เด็กสาววัย 11 ที่ซึ่งอารมณ์ต่างๆทั้ง 5 อารมณ์ ทำงานกันอย่างขยันขันแข็งอยู่ในศูนย์บัญชาการ นำโดย ความสุข (จอย), ความกลัว (เฟียร์), ความโกรธ (แองเกอร์), ความรังเกียจ (ดิสกัสท์), และความเศร้า (แซดเนส) เมื่อครอบครัวของไรลีย์ต้องย้ายบ้านไปสู่สิงแวดล้อมใหม่ในเมืองใหญ่ อารมณ์ต่างๆก็ต้องช่วยกันนำทางเธอให้ผ่านอุปสรรคทางอารมณ์ไปให้ได้ แต่เมื่อความสุขและความเศร้าได้หายไปอยู่ในส่วยลึกในจิตใจของไรลีย์อย่างไม่คาดคิด อารมณ์ที่เหลือจึงต้องรับหน้าที่ควบคุมศูนย์บัญชาการ ความสุขและความเศร้าจึงต้องออกผจญภัยเพื่อหาทางกลับมาสู่ศูนย์บัญชาการและไรลีย์ให้ได้</p> <p style="text-align: center;"><strong>เตรียมตัวพบกับเสียงเล็กๆในหัวของคุณ 12 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์</strong></p>