ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

แฟนคลับ “เป๊ก ผลิตโชค” ผุดแคมเปญ “36 ปี 36 จังหวัด” ช่วยนักเรียนยากจนทั่วประเทศ

แฟนคลับ “เป๊ก ผลิตโชค” ผุดแคมเปญ “36 ปี 36 จังหวัด” ช่วยนักเรียนยากจนทั่วประเทศ

        เดินหน้าทำโครงการช่วยเหลือสังคมกันต่อเนื่อง สำหรับเหล่านุช หรือแฟนคลับที่เหนียวแน่นของศิลปินหนุ่มชื่อดัง เป๊ก ผลิตโชค ที่ล่าสุดก็ออกมาเคลื่อนไหว ด้วยการเตรียมทำโปรเจกต์ใหญ่ของปีนี้อย่าง ‘36 ปี 36 จังหวัด’ โดยเป็นโปรเจกต์ใหม่ที่ทำขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 36 ปีของ เป๊ก ผลิตโชค ในวันที่ 9 สิงหาคมที่จะถึงนี้

       โดยทวิตเตอร์ @30upLovePalit ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดโปรเจกต์ดังกล่าวว่า เป็นการทำบุญวันคล้ายวันเกิดของ เป๊ก ด้วยการช่วยเหลือน้องๆ นักเรียนที่ยากจนในถิ่นทุรกันดาร โดยตั้งเป้าเอาไว้ว่า อยากจะดำเนินการให้ครบทั่วถึงทั้ง 36 จังหวัด พร้อมกันนี้ยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ด้วยการบริจาคเงิน และสิ่งของจำเป็น โดยเฉพาะอุปกรณ์การเรียน ชุดนักเรียน เพื่อช่วยเหลือนักเรียนยากจน

ภาพ : Twitter @30upLovePalit

       ซึ่งจะมีการจัดสรรเงินบริจาค เพื่อแบ่งไปช่วยเหลือน้องๆ นักเรียน ที่ได้รับการคัดเลือกที่แตกต่างกัน เช่น มอบเป็นทุนการศึกษา, มอบเป็นอุปกรณ์การเรียน และสมทบทุนซ่อมแซมที่พักอาศัยของน้องๆ โดยจะเน้นให้ครบ 36 ราย เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอายุครบ 36 ปีของ เป๊ก นั่นเอง

       พร้อมกันนี้ยังนำเงินบริจาคที่เหลือจากการช่วยเหลือน้ำท่วมที่จังหวัดอุบลราชธานี จำนวน 46,862 บาท นำมาสมทบกับกิจกรรมนี้ด้วย สำหรับใครที่สนใจอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ก็สามารถบริจาคเป็นเงินได้ผ่านบัญชีธนาคาร กสิกรไทย เลขที่บัญชี 3033886826 ชื่อบัญชีนันทินี บุญรอด เบื้องต้นมีนุชร่วมบริจาคเข้าไปแล้วกว่า 110,000 บาท

ภาพ  : instagram.com/peckpalit