ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“How You Like That” กับการคัมแบ็กของ 4 สาว “BLACKPINK” ที่ปังมากจนครองเทรนด์ทวิตเตอร์โลก

“How You Like That” กับการคัมแบ็กของ 4 สาว “BLACKPINK” ที่ปังมากจนครองเทรนด์ทวิตเตอร์โลก

                เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ทางดนตรีที่แฟนเพลงทั่วโลกรอคอย สำหรับการคัมแบ็กของเกิร์ลกรุ๊ฟชื่อดัง BLACKPINK ของ 4 สาว เจนนี่, ลิซ่า, จีซู และ โรเซ่ หลังจากที่มีการออกมาคอนเฟิร์มเกี่ยวกับผลงานเพลงและอัลบั้มใหม่ของพวกเธอ ก็มีแฟนเพลงเฝ้ารอ และลุ้นว่าจะออกมาเป็นอย่างไร โดยหนึ่งสัปดาห์ก่อน ทาง YG ENTERTAINMENT ได้มีการปล่อยภาพโปสเตอร์โปรโมท พร้อมทั้งวีทีอาร์โปรโมทออกมา ซึ่งก็ได้การตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง จนครองอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ตลอด 1 สัปดาห์ติด

                นอกจากนี้ยังมีการจัด Global Press Conference เพื่อเปิดโอกาสให้ 4 สาวมาบอกเล่าถึงเบื้องหลังการทำงานในเพลง และอัลบั้มใหม่นี้ โดยมีการคำนึงถึงความปลอดภัยของแฟนเพลง จึงงดให้ผู้ชมเข้าไปร่วมงานงาน แต่เปิดโอกาสให้แฟนเพลงทั่วโลกได้ติดตามชมภาพบรรยากาศนี้พร้อมกันผ่านยูทูบ โดยโดยมีแฟนๆ เข้าไปติดตามมากกว่า 700,000 คน

                พร้อมกันนี้ยังมีการเปิดเผยถึงแพลนสำหรับกิจกรรมเพื่อให้แฟนเพลงทั่วโลกได้ร่วมสนุกกัน ด้วยการเปิดตัว Online Fan Signing ครั้งแรก ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2563 ซึ่งแฟนเพลงที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ktown4u.com

                กระทั้งล่าสุด มีการปล่อยเพลงใหม่ พร้อมมิวสิกวิดีโอ How You Like That ก็ทำเอาชาวบลิ๊งค์ฟินแลอิ่มใจแบบสุดๆ เพราะงานนี้ทั้ง 4 สาวก็จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม รวมทั้งท่าเต้นที่แข็งแรงตามคอนเซ็ปของของ BLACKPINK และแน่นอนว่ากระแสการคัมแบ็กของพวกเธอครั้งนี้ ก็พา #HowYouLikeThat พุ่งติดอันดับที่ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย และอีกกว่า 21 ประเทศทั่วโลก พร้อมๆ กับการขยับขึ้นมาเป็นวิดีโอยอดอันดับ 1 บนยูทูบด้วย