ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

Look for the good อัลบั้มใหม่จาก Jason Mraz ที่สร้างสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจ เพื่อโลกที่ดีขึ้น

Look for the good อัลบั้มใหม่จาก Jason Mraz ที่สร้างสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจ เพื่อโลกที่ดีขึ้น
สองซิงเกิลฮิต “I’m Yours” และ “Lucky” จากอัลบั้ม We Sing. We Dance. We Steal Things ที่กลายเป็นเพลงสุดแสนโรแมนติกของใครหลาย ๆ คน ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกได้รู้จักกับ เจสัน มราซ (Jason Mraz) เป็นอย่างดี โดยหลังจากนั้น เจ้าตัวก็มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญในแต่ละครั้งที่ออกอัลบั้มใหม่ เจสัน มราซ (Jason Mraz) จะมาพร้อมกับกิจกรรมและความหมายดี ๆ ให้กับผู้คนและโลกใบนี้ 
ซึ่งกับอัลบั้มล่าสุด Look for the Good ก็รับรู้ได้ตั้งแต่ชื่ออัลบั้มที่เป็นทั้งชื่อชุดและชื่อเพลงนำของงานชุดนี้แล้ว ยังเป็นปรัชญาในการทำงานของมราซ ที่เชื่อว่า ในช่วงเวลาที่ย่ำแย่และยากลำบากของชีวิต ก็ยังมีสิ่งดี ๆ ให้พบเห็นได้ อีกด้วย พูดตรงๆ เลยนะ ผมคิดว่ามันคงออกมาเป็นงานทดลอง ที่คงอยู่แค่บนโต๊ะที่บ้านของผม” มราซ พูดถึงการทำงานในอัลบั้ม Look for the Good  แต่มันค่อย ๆ ผลิดอกเบ่งบานเป็นบางสิ่งที่สวยงามและเข้าถึงได้สำหรับทุกคน ทั้งเนื้อหาและท่วงทำนองดนตรี ทุกคนในโลกสามารถเต้นรำกับจังหวะเร็กเกได้

นี่คืองานที่เป็นกระบวนการเติบโตสำหรับความรักในดนตรีเร็กเก จากแฟนเพลงคนหนึ่งที่ได้พบกับแรงบันดาลใจในเส้นทางที่นำผมมาสู่ทิศทางนี้” ยิ่งไปกว่านั้น เจสัน มราซ (Jason Mraz) ยังตัดสินใจมอบกำไรที่ได้จากค่าลิขสิทธิ์ของ Look for the Good ให้กับองค์กรที่ไม่หวังผลกำไรต่าง ๆ เพื่อนำไปสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ที่ดีขึ้นเพื่อโลกและสังคม
 วันที่ 19 มิถุนายน เป็นวันประวัติศาสตร์สำหรับความก้าวหน้าในเรื่องความเท่าเทียมกัน ผมภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นหนึ่งในเรื่องนี้ และให้การสนับสนุนความเท่าเทียมกันของคนผิวดำ ด้วยการบริจาคเงินที่ได้มาจากการขายและสตรีมมิ่งอัลบั้มชุดนี้” มราซ กล่าวในแถลงการณ์ โดยรายได้ก้อนแรกที่มราซได้จากอัลบั้มชุดนี้ 250,000 เหรียญสหรัฐ ถูกส่งไปให้องค์กรการกุศลแล้วถึง 6 องค์กร ร่วมกันสร้างโลกที่ดีขึ้น สร้างสังคมที่ดีกว่าวันนี้ กับเจสัน มราซ ได้ไม่ยาก เพียงแค่เปิดฟังอัลบั้ม Look for the Good ได้จากผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง อย่าง Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music หรือชมมิวสิค วิดีโอจากอัลบั้มนี้ได้ที่ YouTube Channel : Jason Mraz โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค***************


ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage