ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“ไบร์ท วชิรวิชญ์” โพสต์ข้อความขอโทษแฟนคลับ หลังเกิดดราม่า #boycottbright ระอุบนโซเชียล

“ไบร์ท วชิรวิชญ์” โพสต์ข้อความขอโทษแฟนคลับ หลังเกิดดราม่า #boycottbright ระอุบนโซเชียล

          โดนมรสุมข่าวโจมตีแบบเต็มๆ สำหรับนักแสดงชื่อดัง ไบร์ท วชิรวิชญ์ หนึ่งในคู่จิ้น ไบร์ท-วิน จากซีรีส์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ที่นอกจากจะประสบความสำเร็จอย่างมากในไทยและหลายประเทศทั่วโลกแล้ว กระแสความนิยมดังกล่าวยังมาพร้อมกับข่าวฉาว เพราะล่าสุดมีการขุดวีรกรรมของ ไบร์ท ออกมาแฉถึงความไม่น่ารักผ่าน #boycottbright โดยมีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เมื่อวานนี้

          ก่อนจะมีความเคลื่อนไหวจาก ไบร์ท ด้วยออกมาโพสต์ข้อความเพื่อขอโทษไปยังแฟนคลับ และคนที่ไม่สบายใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมกับยอมรับว่า รู้สึกผิดและได้รับการลงโทษไปตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว และบทเรียนจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ก็นำมาปรับปรุงตัวเองเพื่อไม่ให้ผิดพลาดอีก

          นอกจากนี้ ไบร์ท ยังออกมาโพสต์ข้อความต่อด้วยว่า แม้จะไม่สามารถเป็นคนที่สมบูรณ์แบบให้แฟนคลับทุกคนภูมิใจไม่ได้ แต่ก็ขอเป็นตัวอย่างของคนที่เคยทำผิดพลาด และอยากปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อยๆ

       ขณะที่ล่าสุดทางต้นสังกัดของ ไบร์ท ได้ร่อนหนังสือถึงสื่อมวลชน เพื่อแจ้งความเคลื่อนไหวของต้นสังกัดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ว่า จะมีการส่งฝ่ายกฏหมาย ผู้ที่รับมอบอำนาจโดยตรงจาก 2 นักแสดงในสังกัด GMM TV อย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ กัน อรรถพันธ์ เพื่อเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวัน ในกรณีถูกผู้ใช้งานทวิตเตอร์โพสต์ข้อความหมิ่นประมาทใส่ร้าย จนทำให้เสียชื่อเสียง ในวันที่ 25 มิถุนายน 2563 เวลา 14.00 น. ณ กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) อาคาร B ศูนย์ราชแจ้งวัฒนะ