ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

It Follows…อย่าให้มันตามมา

-         หนังบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาววัยไฮสคูล 19 ปี เจย์ นามว่าเจย์ (ไมกา มอนโร จาก The Bling Ring และ The Guest) สาวน้อยที่ชอบเพ้อเจ้อ ฝันเฟื่องเรื่องความรักตามประสาหนุ่มสาววัยทีนว่าสักวันจะมีผู้ชายสุดโรแมนติกเข้ามาในชีวิต

-         แต่ทุกอย่างก็พังทลายและกลายเป็นฝันร้ายเมื่อเธอเกิดไปได้เสียกับฮิวจ์ (เจค แวรี่) หนุ่มหล่อสุดฮอตที่เธอเพิ่งจะได้คบหาดูใจได้ไม่นาน แทนที่เธอจะตื่นมารับแสงยามเช้าสุดฟิน กลายเป็นว่าหล่อนโดนมัดอยู่บนเก้าอี้พร้อมกับคำอธิบายชวนผวาว่าต่อจากนี้ “มัน” จะตามติดตัวเธอไปทุกหนแห่ง

-         ตัวฮิวจ์เองนี่แหละคือคนที่ส่งต่อ “มัน” ให้กับเธอ เธอจะไม่มีโอกาสล่วงรู้ว่า “มัน” เป็นอะไร หรือจะโผล่มาในรูปร่างอะไร ไม่มีใครมองเห็นมันนอกจากตัวเธอและเป้าหมายเพียงอย่างเดียวของมันก็คือการพรากเอาชีวิตของเจย์ไปให้ได้ หนทางเดียวที่เจย์จะรอดตายได้คือการส่งต่อมันให้กับคนอื่นด้วยการมีเซกซ์เท่านั้น!! …

-         ผลงานการกำกับของ เดวิด โรเบิร์ต มิตเชลล์ หลังจากที่เขาเคยกำกับหนังอย่าง The Myth of the American Sleepover ทำให้ผู้กำกับวัยรุ่นคนนี้กลายเป็นผู้กำกับหน้าใหม่ที่เราน่าจับตามองผลงานการทำหนัง ยิ่งไปกว่านั้นคือการหยิบเอาพล็อตที่มักปรากฏอยู่ในหนังสยองขวัญวัยรุ่นที่ว่าด้วยการมีเซกส์กันของตัวละคร เอามาขยายความต่ออีกด้วย