ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“YG Entertainment” คอนเฟิร์ม! “BLACKPINK” กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ 10 เพลง วางจำหน่ายกันยายนนี้

“YG Entertainment” คอนเฟิร์ม! “BLACKPINK” กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ 10 เพลง วางจำหน่ายกันยายนนี้

          ทำเอาชาวบลิ๊งค์ตื่นเต้นกันแต่เช้า เมื่อ YG Entertainment ค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการเปิดเผยรายละเอียดการคัมแบคผลงานของสาวๆ วง BLACKPINK ที่จะเกิดขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ว่า

          การกลับมาครั้งนี้ BLACKPINK จะมาพร้อมอัลบั้มใหม่ 10 เพลง โดยจะเริ่มทยอยปล่อยเพลงออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันต่อเนื่อง ซึ่งครั้งนี้มีการปรับรูปแบบการทำงานใหม่เกือบทั้งหมด โดยอัลบั้มนี้ใช้เวลาในการเตรียมงานค่อนข้างนาน จึงมีการแบ่งออกเป็น 3 ช่วงด้วยกัน เพื่อที่จะได้มีกิจกรรมและได้พบปะกับแฟนเพลงมากขึ้นด้วย

          โดยช่วงแรกจะมีการปล่อยเพลงไตเติ้ล ในเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งขณะนี้สาวๆ ได้เข้าห้องอัดเสร็จสิ้นทั้ง 10 เพลงแล้ว และเริ่มต้นถ่ายภาพ รวมทั้งการซ้อมเต้นใกล้จะสมบูรณ์แล้ว

          จากนั้นในเดือนกรกฎาคม จะมีการปล่อยเพลงที่ 2 พร้อมๆ กับการเตรียมตัววางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ ที่จะถูกขายในเดือนกันยายน แต่ทางต้นสังกัดยังไม่สามารถบอกรายละเอียดอะไรได้มากมายนัก พร้อมกันนี้ยังฝากแฟนเพลงให้ช่วยสนับสนุนผลงาน และโอกาสในการร่วมงานกับศิลปินชื่อดังอย่าง Lady Gaga ที่จะถูกเผยแพร่ให้ได้ฟังในช่วงช่วงปลายเดือนนี้ด้วย

          แต่การออกมาเคลื่อนไหวของต้นสังกัดในครั้งนี้ ก็ทำให้มีแฟนเพลงจำนวนไม่น้อยรู้สึกผิดหวัง เพราะก่อนหน้านี้เอง YG Entertainment เคยถูกกดดันจากแฟนเพลงอย่างหนัก ให้รีบเดินหน้าโปรเจกต์ที่เป็นเพลงเดียวของอีก 3 สมาชิกในวง ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะเป็นไอเดียที่ค่ายอยากนำไปต่อยอด แต่การเปิดเผยรายละเอียดการคัมแบคดังกล่าว ก็ยังไม่มีวี่แววเรื่องเพลงเดียวของอีก 3 สาว ซึ่งก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่า 1 ใน 10 เพลงใหม่นั้น จะมีเพลงใดเป็นซิงเกิ้ลโซโล่ของใครหรือเปล่า