ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

โซเชียลไม่ขำด้วย! ดราม่า “หมอก้อง” แซวแรง “เบลล่า” เป็นควาย สนิทแค่ไหนก็ไม่ควรเล่นแบบนี้

โซเชียลไม่ขำด้วย! ดราม่า “หมอก้อง” แซวแรง “เบลล่า” เป็นควาย สนิทแค่ไหนก็ไม่ควรเล่นแบบนี้

       กำลังเป็นเรื่องที่ถูกแชร์และถูกพูดถึงกันอย่างมากบนโซเชียล สำหรับกรณีของนักแสดงชื่อดังอย่าง หมอก้อง สรวิชญ์ ที่เข้าไปคอมเมนต์แซวเพื่อนนักแสดงรุ่นน้องอย่าง เบลล่า ราณี แบบขำๆ แต่ชาวเน็ตกลับไม่ขำด้วย

       เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากที่ เบลล่า โพสต์ภาพตัวเองคู่กับน้องควาย ซึ่งคาดว่าภาพดังกล่าวถูกถ่ายขึ้นในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธออย่าง “อีเรียมซิ่ง” ที่มีกำหนดจะเข้าฉายในเร็วๆ นี้ โดยเธอระบุแคปชั่นว่า “สวัสดีวันอนุรักษ์ควายไทย จากเรียมและทุยทุย เตรียมไปซิ่งกันเร็วๆ นี้”

ภาพ : bellacampen

       จากนั้น หมอก้อง ก็เข้ามาคอมเมนต์ถามแซวใต้ภาพดังกล่าวว่า “ในรูปมีควายกี่ตัว?” ซึ่งเธอได้ตอบกลับไปด้วยว่า “ด้วยเดียวซิ” แต่เรื่องไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะ หมอก้อง ได้เข้าไปตอบกลับเธอต่อว่า “ช่วงนี้เบลอๆ มองเร็วๆ เห็น 2 ตัว” ซึ่งจากข้อความดังกล่าว มีแฟนคลับของ เบลล่า จำนวนไม่น้อย เข้าไปคอมเมนต์กลับ หมอก้อง ว่า เป็นคำพูดที่ไม่เหมาะสม แม้จะสนิทกันแค่ไหนก็ตาม แต่การเปรียบเทียบอีกคนเป็นควาย ก็ดูไม่ใช่พฤติกรรมที่น่ารักเท่าไหร่

       เบื้องต้น หมอก้อง ก็ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวอะไรต่อ หลังจากเกิดดราม่าดังกล่าวขึ้น เช่นเดียวกันกับ เบลล่า เอง หลังจากตอบกลับไปแล้วก็ยังไม่ได้ออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

       สำหรับ อีเรียมซิ่ง เป็นผลงานภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องล่าสุดจากค่าย M PICTURES ที่ร่วมกัน ช่อง 3 และ WORKPOINT เล่าเรื่องราวของ อีเรียม หญิงสาวที่เป็นวีรสตรีแห่งบางน้ำกร่อย นำแสดงโดย เบลล่า ราณี พร้อมเสริมทัพความสนุกด้วยนักแสดงตลกชื่อดังอีกมากมาย ซึ่งมีกำหนดจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 8 เมษายน 2563 แต่ต้องเลื่อนออกไปเพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา และมีกำหนดเข้าฉายใหม่ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2563